Nhờ những nét tương đồng với Brooklyn Beckham, Frankie Cavill nhanh chóng gây chú ý trên mạng và liên tục được nhiều người đi đường xin chụp ảnh chung.
Theo Mirror, Frankie Cavill (21 tuổi, sống ở Bắc London, Anh) thu hút hàng nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân do có gương mặt giống cậu cả nhà Victoria Beckham. Nhờ vậy, 9X thường xuyên nhận được lời đề nghị chụp ảnh chung từ những người xung quanh.


9X bat ngo noi tieng vi giong Brooklyn Beckham hinh anh 1
Frankie Cavill nổi tiếng nhờ những nét tương đồng với Brooklyn Beckham.

Trong chuyến đi Hong Kong mới đây, Frankie Cavill liên tục bị chặn lại xin chụp hình. Mọi người cũng hỏi xem cậu có phải là con của cựu danh thủ 41 tuổi hay không?

Frankie chia sẻ: "Lúc tôi bước xuống tàu lượn siêu tốc, vài cậu nhóc tiến tới và xem tôi có phải Brooklyn không rồi đề nghị chụp ảnh. Trước đó không lâu, một cặp đôi cũng muốn tạo dáng với tôi trong công viên".

Em gái là người phát hiện ra việc Frankie Cavill như anh em sinh đôi với Brooklyn Beckham. Bởi nhiều bạn học của cô bé thường xuyên nhầm lẫn Frankie với cậu cả nhà ngôi sao nổi tiếng mỗi khi gặp.

9X bat ngo noi tieng vi giong Brooklyn Beckham hinh anh 2
Bị mọi người nhận nhầm khiến Frankie đôi lúc gặp rắc rối.

Trong tháng 1 vừa qua, Brooklyn cùng Victoria Beckham tham gia quảng bá cho một chiến dịch. Do đó, thời gian gần đây, Brooklyn ngày càng nổi tiếng. Điều này cũng giúp cho Frankie thu hút thêm được một lượng người hâm không nhỏ trên mạng.

Thường xuyên bị mọi người nhận nhầm khiến chàng trai 21 tuổi gặp rắc rối. Là nhân viên cửa hàng bán lẻ, Frankie phải tiếp xúc với nhiều khách và không ít người tưởng cậu là Brooklyn.

9X chia sẻ: "Tôi không nói dối đâu, có lần đang trong giờ làm bỗng dưng xuất hiện hai cô gái tiến đến và xin chụp ảnh cùng. Nhiều lúc đang đi trên đường cũng có vài người hét thật to tên Brooklyn khi nhìn thấy tôi. Phần lớn đều nói với rằng tôi giống cậu ấy”.

Trước đó, một chàng trai khác là Noah Shaw (ở Utah, Mỹ) cũng gây chú ý với gương mặt giống Brooklyn. Noah được nhận xét là giống con trai nhà Becks hơn cả Frankie. Trên trang cá nhân, chàng trai thu hút hơn 4.500 lượt theo dõi.

9X bat ngo noi tieng vi giong Brooklyn Beckham hinh anh 3
Trước đó, Noah Shaw cũng nổi tiếng nhờ có gương mặt giống Brooklyn Beckham.


Theo Zing

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google