Không ai có thể nghĩ được bên trong những chiếc xe bus bỏ đi, lại là một căn phòng đầy đủ tiện nghi và vô cùng đáng yêu!

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngủ trong một chiếc xe bus với đầy đủ tiện nghi và vô cùng ấm áp? Đó chính là những điều đang diễn ra ở Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Hàng chục chiếc xe bus đã qua sử dụng đã được phục hồi thành những "ngôi nhà" nhỏ đẫ du khách lưu trú.

Untitled7.png

Untitled.png

Những chiếc xe bus sau khi "hết hạn sử dụng", được đưa về khu du lịch, sau đó được các nhân viên sửa chữa lại sao cho phù hợp với tiêu chuyển quốc tế, để tạo ra những ngôi nhà xe bus có chủ đề khác nhau.

Untitled4.png

Bên trong mỗi chiếc xe bus được cải tạo lại có đầy đủ nội thất, nhà bếp, TV, máy lạnh, phòng tắm, nhà vệ sinh và những trang thiết bị cần thiết khác. Giá của mỗi "ngôi nhà xe bus" này ít nhất khoảng 200 nhân dân tệ một đêm. Với giá cả khá thấp, nơi này thu hút nhiều bạn trẻ đến để cắm trại qua đêm.

Untitled5.png

Untitled6.png

Hiện nay, nhân viên của khu du lịch đã hoàn thành 10 chiếc xe bus cải tạo. Trong thời gian sắp tới, họ sẽ làm thêm nhiều "ngôi nhà xe bus" để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Untitled3.png

Untitled1.png

Những "ngôi nhà" đặc biệt này không chỉ được cải tạo bên trong, mà bên ngoài cũng được trang trí khá bắt mắt. Mỗi "ngôi nhà" có một chủ đề trang trí nội thất khác nhau, chhu3 yếu xoay quanh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Untitled2.png
Untitled8.png

Những "ngôi nhà" này đang thu hút rất nhiều bạn trẻ

Z.M (Theo Chinanews)


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google