Xuất hiện giũa chốn công cộng, anh chàng chuyển giới này không ngừng gây sự chú ý làm náo loạn cả khu phố.

Người dân sống ở Thành Đô (Trung Quốc) những ngày gần đây đang xôn xao về sự việc một anh chàng chuyển giới xuất hiện trên phố thu hút sự chú ý của đông đảo của người dân. Mặc trang phục như đồ ngủ của con gái, hở lưng, khoét sâu ngực, anh chàng này không ngần ngại tạo dáng, ưỡn ẹo giữa phố để gây chú ý với những người xung quanh.

chengdu_trans2.jpg
chengdu_trans3.jpg

chengdu_trans5.jpg
chengdu_trans7.jpg
chengdu_trans8.jpg
chengdu_trans9.jpg
chengdu_trans10.jpg

chengdu_trans4.jpg

Một người đã đăng tải những hình ảnh này lên trang Weibo cùng dòng chú thích: "Tôi thật sự muốn đánh anh ta! Chướng mắt!".

Nếu như ở ngoài phố, nhiều người hiếu kì, trêu chọc, cười đùa ghi lại hình ảnh trên phố khiến anh chàng ảo tưởng về độ nổi tiếng của bản thân thì trên mạng có hàng trăm ý kiến chỉ trích hành động quá lố của anh. Nhiều người cho rằng anh đang cố ý để được nổi tiếng nhưng lại quá phản cảm, táo bạo và kệch cỡm. Rất nhiều ý kiến tranh cãi sau sự việc này.

"Ai cũng có quyền được sống như những người khác. Người ta gọi đó là nhân quyền!", "Thành Đô là nơi có nhiều người đồng tính sống, hành động này là một sự bất thường ở một nơi ai cũng bình thường!", "Tôi không kỳ thị người đồng tính nhưng có thể đừng lấy mác đồng tính để có thể làm những trò rồ dại được không?"- trích bình luận cư dân mạng.

Hiện, những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ, cư dân mạng lại tiếp tục lắc đầu ngán ngẩm vì không biết anh chàng chuyển giới này sẽ làm gì tiếp theo để được nổi tiếng.

T.N

Nguồn: S.H


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google