Vì chiều dài ngón chân quá dài, cô gái này nhận được không ít lời cười nhạo vì bàn chân của mình

Một hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng có tên Dcard - trang mạng trực tuyến dành cho các sinh viên đại học ở Đài Loan khiến dân tình như "nổi bão" về hình ảnh bàn chân kỳ lạ có độ dài ngón chân to hơn kích cỡ thường thấy ở người bình thường.

Hình ảnh này đã gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội vì không thể phân biệt đó là bàn tay hay bàn chân. Khi biết sự thật, rất nhiều người đã sửng sốt. Thậm chí, ngón chân dài nhất có kích thước hơn 5cm.

1.jpg

2.jpg

Danh tính cô dài này đến nay vẫn chưa được xác định, tuy nhiên trong bài đăng của mình, cô gái này tự xưng đến từ đại học Đông Hải (Đài Loan) , kèm theo dòng chú thích: "Ngón chân dài chưa từng thấy".

Blog của cô gái này cũng được cư dân mạng tìm kiếm, họ đọc được một số câu trong blog như sau:

"Tôi không cao, chỉ khoảng 1 mét rưỡi nhưng ngón chân của tôi dài hơn bình thường, vì thế trông không cân đối cho lắm. Từ bé, mỗi khi tôi mang dép xỏ ngón là ngay lập tức bị chú ý. Mọi người cứ vây quanh tôi và nói chuyện như thể tôi là con vật. Thậm chí có một số người còn nói tôi phát triển không bình thường, hỏi tôi đã từng dùng "4 đôi tay" để thử leo cây chưa."

4.jpg

3.jpg

Đôi chân đặc biệt của cô gái này có thể mở rộng và khép chặt như bàn tay. Cô cho biết cha mẹ cô cũng có ngón chân dài, nên từ bé chẳng thấy khác biệt lắm. Cho tới khi nhìn những bàn chân người khác, trong đầu tôi đã thốt lên suy nghĩ: "Sao chân của họ ngắn thế nhỉ? Rồi tôi nhận ra tôi mới là kẻ khác biệt."

Bài viết của cô gái này đang tiếp tục được chia sẻ rộng rãi cùng với bàn chân đặc biệt cũng nhận được sự chú ý của đông đảo người xem.

T.N

Nguồn: Shanghaiist


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google