Gương mặt non choẹt, ở tuổi ăn tuổi chơi nhưng lại tận tuỵ, chu đáo chăm sóc vợ mới sinh của chàng sinh viên sinh năm 1994 được nhiều người khen ngợi.

Mới đây, hình ảnh chàng trai sinh năm 1994 chăm sóc vợ mới sinh ở trong bệnh viện liên tục được cư dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn xã hội.

Dòng trạng thái khiến cư dân mạng thích thú (Ảnh Internet)

Theo lời người chia sẻ bức ảnh trên thì đôi vợ chồng trẻ trong hình đều là sinh viên, vợ sinh năm 1995, chồng 1994. “Đi chăm chị dâu đẻ nằm gần giường nhà em này. Chồng 94, vợ 95 đều đang đi học, chắc lỡ nên cưới. Nhìn mặt cu em non choẹt, công tử, đẹp trai ai cũng nghĩ mới tý tuổi chưa biết gì, cưới vì trách nhiệm thế mà em nó xin nghỉ học về viện chăm vợ cả nửa tháng nay. Đút cơm cho vợ ăn, con khóc thì nhẹ nhàng nịnh nọt, thay tã lót, cho con bú. Ăn nói với người lớn thì ngoan ngoãn lễ phép. Mải chăm vợ giờ mới đi ăn cơm. Đây mới chuẩn soái ca nhỉ các mẹ”.

Chân dung người chồng mẫu mực được người đăng tải miêu tả là có khuôn mặt khá non, công tử, đẹp trai. Thế nhưng, trái hẳn với vẻ bề ngoài, chàng trai 9X tỏ ra là người ngoan ngoãn lễ phép, chăm vợ khéo léo không chê vào đâu được. Tự tay chăm vợ, đút cơm cho vợ, dỗ con khóc, thay tã lót, cho con bú... Thậm chí đây mới được gọi là “chuẩn soái ca”.

Hình ảnh chàng trai 9X chăm vợ đẻ gây sốt mạng ngày hôm nay (ảnh Internet)

Cư dân mạng tỏ ra khá thích thú với hình ảnh chàng trai khéo léo chăm vợ mới sinh. “Mình bằng tuổi ông này mà giờ đầu tắt mặt tối với cổng trường và sách vở, chắc là thua xa ông này rồi. Chúc cho đôi bạn trẻ gia đình ấm êm hạnh phúc, cố gắng lên nhé’, một bạn dùng mạng bình luận.

Có bạn còn không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ :“Mình thấy thèm và ngưỡng mộ quá thật là người chồng trong mơ của nhiều người trong đó có mình”.

Đông Tuyền (Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google