Quận 7 vốn là một khu "sang chảnh", nhưng không vì thế mà thiếu những món ăn ngon-bổ-rẻ!

Quận 7 vốn là một khu "sang chảnh" tập trung những trung tâm thương mại, mua sắm, ăn uống với những tên tuổi lớn. Các bạn trẻ thường đến Quận 7 để "vui chơi giải trí" và...chụp ảnh tự sướng nhiều hơn là đi ăn, vì chẳng thể tìm được nhiều món ngon tại khu quận 7,ngoại trừ những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh.

Tuy nhiên, bạn đã lầm! Quận 7 nhìn "hào nhoáng" là thế, nhưng vẫn có rất nhiều món ăn ngon-bổ-rẻ, và độc đáo không kém bất cứ nơi đâu. Và có cả những món ăn chỉ duy nhất quận 7 mới có nữa đó. Nên đừng lo "chết đói" khi đi vòng quanh quận 7 nhé!

1.jpg

Món trứng nong lòng gà cháy tỏi này ở Sài Gòn chỉ có một vài điểm bán, và bán ngon thôi. Và một trong số những địa chỉ đáng tin cậy của món ăn này chính là ở Quận 7 đấy!
2.jpg

Bạn vốn đã quen thuộc với các loại lẩu cá như lẩu cá thác lác, cá diêu hồng hay cá ba sa, thì bạn phải tranh thủ "đối món" với món lẩu cá lăng này thôi. Cá lăng chắc thịt, có mùi thơm và rất ngọt, ăn bao nhiêu cũng không chán!
3.jpg

Ngay góc ngã tư Nguyễn Thị Thập-Lâm Văn Bền là một gánh bán xôi sầu riêng mà rất nhiều người dân quận 7 đã kiểm chứng rằng nó "siêu ngon". Xôi được nấu dẻo, kèm sầu riêng thơm lừng sẽ khiến bạn không chỉ no bụng mà còn hoàn toàn hài lòng về vị giác

5.jpg

Nếu bạn thích ăn gà, và ghiền phô mai, thì đây chính là địa chỉ dành cho bạn! Đây cũng là một trong những nơi khởi nguồn cho cơn sốt gà phô mai trên toàn đất Sài Gòn này đấy!
6.jpg

Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn nghe tên đã thấy "sang chảnh" này, nhưng giá cả dễ chịu thì phải ghi nhớ địa chỉ này ngay thôi. Tôm hùm đất được lựa chọn kỹ càng, cùng với những loại gia vị đặc biệt sẽ tạo nên một hương vị khó quên
7.jpg

Gọi là Không tên bởi vì nó...không có tên, bạn chỉ cần đi dọc đường số 67, tìm đến số 24, là chính nó, nơi có món bò lá lốt cực ngon, mềm chứ không quá khô như những nơi khác
8.jpg

Trái cây dằm ở đây có một đặc điểm mà ai cũng thích, đó là rất tươi, sạch sẽ và phục vụ vô cùng nhiệt tình
9.jpg

Phá lấu bò không phải là một món ăn mới mẻ, nơi nào cũng có, nhưng với phá lấu số 1008 Huỳnh Tấn Phát, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt của nó. Phá lấu thơm, béo cùng phần "nội dung" nhiều, được xử lý vô cùng sạch sẽ
10.jpg

Không chỉ trộn với các thành phần thông thường, bánh tráng trộng bạch tuộc sẽ có thêm...bạch tuộc, ăn vừa lạ, vừa ngon. Đảm bảo bạn sẽ không thể tìm được nơi nào thứ hai bán món bánh tráng này đâu!

Bạn thấy đấy, quận 7 tuy sang chảnh nhưng nếu "siêng năng" đi tìm món ngon, đảm bảo bạn không những bảo toàn túi tiền của mình, mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, và dĩ nhiên, không bao giờ sợ đói!

Mai Khanh


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google