Một thế giới tràn ngập những quyển truyện tranh sẽ khiến bạn phải mỉm cười và chỉ muốn ở mãi nơi đó!

Truyện tranh là một trong những điều không thể thiếu trong tuổi thơ của bất cứ ai. Ai trong chúng ta cũng từng có một thời "lén lút, giấu diếm" những cuốn truyện tranh và đọc ngấu nghiến trong một góc vì sợ ba mẹ phát hiện. Ai cũng từng có một thời ao ước được sống trong một "ngôi nhà" tràn ngập truyện tranh để được thỏa sức bay bổng cùng những chuyến phiêu lưu của các nhân vật trong truyện tranh.

Nếu bạn vẫn còn những mơ ước đó, mơ ước được "gặp lại" những nhân vật quen thuộc một thời và hàng loạt những câu chuyện mới, đắm chìm giữa các kệ sách cao ngất để đọc sách mà không sợ bị ai "đuổi" đi vì đứng xem quá lâu, thì Nhà sách Kim Đồng chính là một trong những nơi bạn cần-phải-đến.

Nằm trên đường Cống Quỳnh (Q.1), Trung tâm sách Kim Đồng chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút rất nhiều độc giả, từ các em thiếu nhi đến cả những bạn trẻ và người đã đi làm. Thì ai mà có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của những quyển truyện tranh cơ chứ?

Với số lượng sách khổng lồ, không gian được bài trí bắt mắt và rộng rãi, không khó khăn để bạn có thể tìm được một quyển sách ưng ý và một chỗ ngồi để bắt đầu tìm về với tuổi thơ.

1 (1).jpg
1 (2).jpg

Không gian nhà sách rộng rãi, thoáng đãng cho dù có rất nhiều kệ sách và khu trưng bày với hàng ngàn quyển truyện tranh, sách thiếu nhi khác nhau
1 (3).jpg
1 (4).jpg

1 (5).jpg

Bên trong nhà sách còn bố trí khá nhiều chỗ ngồi, nơi "nghỉ chân" để bạn có thể tha hồ chọn một quyển sách yêu thích và ngồi đọc một cách thoải mái mà không phải lo lắng bị "dị nghị" vì đi...đọc cọp

1.jpg
2 (2).jpg
2 (4).jpg

2 (5).jpg

Số lượng sách khổng lồ và cách bài trí bắt mắt, khoa học, theo những danh mục dễ tìm kiếm
3 (1).jpg
3 (2).jpg
4 (1).jpg

Đối tượng mà nhà sách hướng đến chính là một lượng độc giả không nhỏ các em thiếu nhi, không khó để bắt gặp hình ảnh một em nhỏ say mê với cuốn truyện đang cầm trên tay.
5 (1).jpg
5 (2).jpg

Không chỉ là nơi để đọc sách, mà còn là địa điểm để sáng tạo, vui chơi. Không gian tràn ngập tiếng nhạc trẻ thơ, những bức tranh và những hộp chì màu thôi thúc trí sáng tạo của các em nhỏ.
5 (3).jpg
5 (4).jpg

Có một nơi để thoải mái đọc quyển truyện tranh mình yêu thích, thì còn gì bằng!
5 (6).jpg
5 (7).jpg

Ngạc nhiên chưa?
6 (1).jpg
6 (2).jpg
6 (3).jpg
6 (4).jpg
6 (5).jpg
6 (6).jpg

Bên cạnh đó, Trung tân sách Kim Đồng còn tổ chức những buổi sinh hoạt cho các em thiếu nhi với rất nhiều hoạt động vui chơi, giúp các em nhỏ thỏa sức sáng tạo trong không gian mở đầy cảm hứng

Thảo Ly


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google