(CuocSongTre.com) - Dường như mục đích tới phòng gym của cô nàng không phải để nâng cao sức khỏe mà chỉ phục vụ mục đích check-in.
Ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn chia sẻ của một huấn luyện viên thể hình, cụ thể anh cho biết học viên đến đây tập gym không chịu tập mà chỉ ngồi chụp ảnh sau đó đăng lên facebook để check-in. Trong đoạn chia sẻ, anh có viết:


"Nói thật 18 năm trong nghề đây là trường hợp tôi bó tay. Nhắc em ấy tập khó quá. Ngày sáng 2 tiếng chiều 2 tiếng. Nhưng 4 tiếng em giành cả 4 cho chơi điện tử facebook và nghe nhạc. Nay em ấy lại còn đo eo bụng thót cả tim. Phương châm luôn muôn học viên tập tốt sớm body đẹp.

Bạn bỏ tiền mua vé tháng bạn ko sót tiền sao? Đồng tiền kiếm đã khó??? Mua vé vào chơi bạn là số 1."

Thóp cả bụng chỉ để cho eo thon nhưng cô nàng lại lười không muốn tập.

Khi đọc được dòng chia sẻ của huấn luyện viên này, nhiều người đều có thái độ chung là ngao ngán. Bởi lẽ, hiện tượng sống ảo đang trở nên ' thịnh hành ' trong giới trẻ hiện nay. Nào mượn xe xịn để khoe, mượn túi xách quần áo hàng hiệu để khoe thể hiện cái tôi nổi bật của mình.

Đa số người sử dụng mạng xã hội đều nhận thấy rằng, giới trẻ hiện nay đặc biệt là những em mới lớn đều thể hiện bản thân theo cách "ảo".

Minh Huyền
Ảnh: Beatvn
Theo Vietnamnet


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google