Cả hai bất ngờ thân thiết khi chụp ảnh chung, thậm chí còn mang giày đôi?

Trải qua 2 năm ngọt ngào bên nhau, cuối năm 2015, Quỳnh Anh Shyn và B Trần bất ngờ công khai chia tay khiến cho những người yêu quý cặp đôi rất nuối tiếc. Sau khi thông tin này được xác nhận, thậm chí giữa hai người vô tình xảy ra một vài tranh cãi quan điểm trên mặt báo khiến cho cộng đồng mạng nghĩ rằng giữa hotgirl và nam diễn viên chính thức không muốn liên quan bất kỳ điều gì đến nhau nữa.

Tuy nhiên, ngày 6/6 vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh B Trần và Quỳnh Anh Shyn chụp ảnh thân mật, khoác vai tình tứ. Nhiều người tinh ý còn nhận ra rằng họ cùng diện một đôi giày có kiểu dáng và màu sắc giống hết nhau. Sau khi những bức ảnh này rò rỉ, các fans đã bày tỏ sự mong muốn cặp đôi nối lại tình xưa.

3-1465209541336.png
B Trần khoác vai Quỳnh Anh Shyn và một số bạn bè chụp ảnh thân mật, điều đáng chú ý là cả hai cùng diện giày đôi.

2-1465209541276.png
Trên trang cá nhân instagram của mình, B Trần khoe rằng anh và Quỳnh Anh Shyn đi họp hội "5s online".

1.jpg
Nhiều ý kiến của cộng đồng mạng đồn đoán rằng cả hai đã quay lại với nhau?

Tuy nhiên, theo thông tin, thực chất B Trần và Quỳnh Anh Shyn chỉ cùng xuất hiện trong một tập đặc biệt của sitcom "5s online" và việc diện giày đôi có lẽ do kịch bản phim yêu cầu. Hiện nay, Quỳnh Anh vẫn đang hạnh phúc bên Will 365, gần đây, cả hai đã công khai ôm hôn nhau trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, dù dính nghi án tình cảm với vài "bóng hồng" nhưng B Trần vẫn chưa xác nhận ai mới là bạn gái chính thức của mình.

Un 2.jpg
Untitled.jpg
Quỳnh Anh Shyn hiện vẫn đang hạnh phúc bên người yêu mới- Will 365


MARL


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google