Theo cô ruột của Aiden Webb, anh đi leo núi Fansipan và mất liên lạc với gia đình sau khi bị ngã và lạc đường. Hiện Aiden đang bị thương và đã mất tích 3 ngày 2 đêm.

Aiden Webb, du khách người Anh mất tích tại Fansipan (Ảnh: Facebook)

“Rất buồn phải thông báo rằng cháu Aiden Webb của tôi đã mất tích ở Việt Nam,” cô Lisa Shaw Webb chia sẻ trên Facebook.

“Lần cuối mọi người nhìn thấy cháu là ba ngày trước ở núi Fansipan thuộc dãy Hoàng Liên Sơn, gần Sapa, phía bắc Việt Nam,” cô Webb cho biết và hi vọng mọi người chia sẻ thông tin để sớm tìm thấy anh Aiden.

Theo cô Webb, cha và chú anh Aiden đã bay tới Việt Nam để tìm kiếm. Cô cho biết thêm, gia đình mất liên lạc khi anh bị ngã và lạc đường.

Hiện Aiden đang bị thương và đã mất tích 3 ngày 2 đêm. Gia đình đã báo với cảnh sát Việt Nam nhưng vẫn chưa tìm thấy anh.

“Aiden hiện rất cần những người dân địa phương có kinh nghiệm để tìm ra cháu,” cô Webb viết. Gia đình cũng cho biết sẽ chi 17 đô mỗi ngày cho ai tham gia tìm kiếm Aiden.

Trên Facebook cá nhân của Aiden, có thể thấy anh là người rất mê leo núi. Anh đã ở Việt Nam từ giữa tháng Năm và đã đi leo núi Langbiang ở Lâm Đồng, vượt rừng Cúc Phương, leo núi đá Hà Giang… Trong các chuyến đi này, Aiden đều đi một mình, không có người hướng dẫn.

Theo VnTin nhanh/ Đại đoàn kết

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google