Bức tâm thư thương vợ của ông bố trẻ xăm trổ “hổ báo” nhận được sự tán dương của cộng đồng mạng.

Và không ít người cho rằng: Phụ nữ đâu có cần đàn ông 3T - Tài, Tiền, Tầm, mà chỉ cần một người biết yêu thương, thông cảm và hiểu cho mình như người chồng này chẳng hạn.

Ông bố trẻ N.T.D với tâm thư thương vợ gây sốt mạng XH

Mới đây, ông bố trẻ N.T.D đã đăng tải lên mạng dòng chia sẻ của mình dành cho vợ, người đàn bà chịu nhiều vất vả, cực nhọc mang bầu và sinh cho anh đứa con trai đáng yêu, kháu khỉnh.

Nhìn bề ngoài, ông bố trẻ T.D khá “hổ báo” với hình xăm kín 2 tay. Thế nhưng, trái hẳn với vẻ bề ngoài gan lì ấy là một “trái tim nóng” giàu tình cảm dành cho vợ con.

Trái hẳn vẻ bề ngoài xăm trổ "hổ báo"...

...anh N.T.D là người chồng thương vợ con

“Bây giờ cũng là gần nửa đêm, vợ mình thì đang nằm sau lưng, Jay thì ngủ khò khò. Không hiểu sao từ ngày vợ mình mới sinh đến nay, lòng mình cứ bồn chồn, có gì đó muốn nói ra và cũng thấy … thương vợ mình hơn. Thôi thì để hôm nay nói vậy…”, những dòng mở đầu chân thành trong bức tâm thư thương vợ của anh D.

Hiện tại anh D và vợ sống tại TP.HCM. Những tâm sự anh D. trải lòng trong bức tâm thư gửi vợ, cho thấy anh là một người chồng rất mực thương vợ con, bằng chứng là trong suốt thời gian vợ mang bầu, D luôn đặt mình vào vị trí của vợ để thấu hiểu những khó khăn mà vợ đang trải qua. “Trước thời gian vợ mình sinh thằng Jay, mình đã ở bên vợ và chứng kiến rất nhiều biểu hiện ở bà bầu thường thấy như khó chịu, đi đứng khó khăn, ăn uống không ngon, … chưa tính đến vẻ bề ngoài, ngày thì tăng càng tăng cân, vòng eo thon gọn bắt đầu mất dần, chân thì to… Nói nhiêu đây thôi cũng đã thấy, nếu là mình, thì mình cũng khó chịu lắm. Tính ra cũng đã hy sinh rất nhiều rồi. Làm phụ nữ, thiệt cực quá”, D viết.

"Sinh ra làm phụ nữ, đã rất thiệt thòi ..."

"Đôi khi phụ nữ chỉ cần người đàn ông bên cạnh mình, hiểu cho họ là đủ lắm rồi"

Đến khi đưa vợ đi sinh thì anh N.T.D lại càng nhận ra "sinh ra được làm con trai là sung sướng lắm rồi" nên "giờ mới thấy, phụ nữ đáng được trân trọng, chiều chuộng, yêu thương hơn thế rất nhiều, rất nhiều".

Cuối bức tâm thư, anh D. nhận ra rằng : “đôi khi phụ nữ chỉ cần người đàn ông bên cạnh mình hiểu cho họ là đủ lắm rồi".

Đứa con kháu khỉnh là kết tinh tình yêu giữa anh và vợ

"Cuối cùng cho đến hôm nay, mình cũng đã hiểu thế nào là phải yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc, thấu hiểu người phụ nữ bên cạnh mình”, anh viết.

Thế đấy, đây chẳng phải là hạnh phúc mà một người phụ nữ cần có hay sao. Có một người đàn ông như ông bố trẻ này, phụ nữ hẳn đã là thành công rồi!

>>>Xem thêm: Phượt thủ ngoại quốc nghi mất tích ở Fansipan: Dân mạng ‘hả hê’ xin năm sinh… chơi xổ số!

Đông Tuyền (T/h)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google