(CuocSongTre.com) - Mạc Hồng Quân đăng tải lời nhắn nhủ của mình tới Ly kute và con trai nhận được nhiều quan tâm của mọi người.
Câu chuyện tình giữa Mạc Hồng Quân và Ly kute vẫn chưa dừng lại khi mới đây nhất tuyển thủ Việt kiều đăng tải đường link một bài báo như nói lên hoàn cảnh, tâm trạng và ước muốn của một chàng trai có hoàn cảnh giống mình nhận được nhiều quan tâm của bạn bè. Trong những lời bình luận này còn có cả người mẫu Hạ Vy và Xuân Lan.

Cùng với đường link về chuyện "Sau tất cả, mình còn lại gì với nhau…" Mạc Hồng Quân viết: "Câu chuyện này thật giống hoàn cảnh và tâm trạng của Quân quá. Cảm ơn chị Ha Vy đã chia sẻ. Em cũng mong được như chàng trai này. Anh ấy hẳn đã hạnh phúc lắm". Được biết trước đó, Hạ Vy là người đã đăng tải bài viết này và tag cho Mạc Hồng Quân.Mạc Hồng Quân có hoàn cảnh y chang nhân vật nam trong câu chuyện của một
bài báo. Nhân vật nam này vô cùng hạnh phúc và biết ơn người con gái đó đã
cho anh được chăm sóc và có trách nhiệm với con. "Cảm ơn con trai, vì có con,
mọi hận thù, oán trách, hờn giận cũng đã được cho qua. Chỉ còn tình yêu
với con là ở lại, mãi mãi, chàng trai ạ."


Trước đó Hạ Vy đăng ảnh bên Mạc Hồng Quân và viết: "Đúng là cuối cùng, tình yêu
với con mới là điều vĩnh cửu. Đọc bài này, thấy giống em và thương em quá,
Quân ạ. Mong em và mẹ Khoai Tây sớm có kết quả đẹp như câu chuyện này."Hạ Vy, Xuân Lan đều bình luận ở dòng trạng thái của Mạc Hồng Quân.

Là một người chị, người bạn của Mạc Hồng Quân nhưng cũng là một người mẹ đơn thân cực mạnh mẽ Xuân Lan bày tỏ: "Em cần rất nhiều thời gian và cần thể hiện qua hành động chứ ko phải bằng lời nói. Chị đã trải qua hoàn cảnh của bạn mẹ rồi. Những ngày con lớn trong bụng là những ngày cố gắng vượt qua đau khổ và thất vọng và bảo vệ con. Lâu dần nó thành vết thương rất nặng, khó lành. Không thể xoá mờ . Chỉ muốn trả thù cho hả cơn giận. Cách duy nhất là không cho liên lạc với con. Con lúc này là duy nhất và chỉ là của mẹ. Nên nếu thực sự em muốn thăm bé thì phải kiên nhẫn. Và tất nhiên, đừng nói câu nào cũng nhắc bạn gái mới( tất nhiên cô ấy chẳng liên quan và không có lỗi), nhưng đó chính là muối mặn để xát vào vết thương của những người phụ nữ hụt hẫng sau yêu. Càng nhắc càng khó thăm con em à. Chúc em sẽ biến lời nói thành hành động thiết thực để được yêu con nhé."Trong bài phỏng vấn gần đây Mạc Hồng Quân cho biết mình rất muốn được gặp
và có trách nhiệm với con trai.Hình ảnh bụ bẫm mới nhất khi bé Khoai Tây được 2 tháng 5 ngày.

Trong đó, một người bạn theo dõi Mạc Hồng Quân cũng rất mong muốn anh và Lu kute có thể quay lại với nhau: "Nhìn Khoai Tây đáng yêu mình chỉ ước sao Khánh Ly và Mạc Hồng Quân có thể quay lại với nhau để cháu lớn lên trong sự yêu thương và chăm sóc của cả bố lẫn mẹ. Giá như hai bạn xử lý những rắc rối trước đây bình tĩnh hơn, khéo léo hơn thì sự việc không đến nỗi tồi tệ như hôm nay. Có những lúc mình đánh giá Mạc Hồng Quân này nọ nhưng theo dõi cậu ấy vẫn thấy có chút gì đó hiền từ, thật thà chất phác. Bởi vậy là người đàn ông thì phải thật bản lĩnh, tuyệt đối phải giữ lập trường, chính kiến riêng của mình trước tác động của người thân và bạn bè. Về phần Khánh Ly, mình thấy Khánh Ly còn khá trẻ nhưng cách cư xử của em ấy rất nhẹ nhàng, khôn ngoan và thật bản lĩnh. Nhìn cái cách Khánh Ly im lặng trước dư luận nói không tốt về Mạc Hồng Quân và Khánh Ly tuyệt nhiên không bao giờ hùa theo nói xấu Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân hay trên các phương tiện thông tin đại chúng chứng tỏ Khánh Ly vẫn rất tôn trọng Mạc Hồng Quân."Khánh Ly - Mạc Hồng Quân ngày còn yêu nhau đắm đuối.


Chi Chi
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google