Toàn bộ số quà tặng của chồng bị đốt hết với mục đích duy nhất: cắt đứt mọi quan hệ với ông xã.

Sự việc đang khiến cho dư luận Trung Quốc hết sức sửng sốt trước hành động khó hiểu của cô gái trẻ xinh đẹp. Theo đó, những hình ảnh cô nàng xinh xắn này đốt hết toàn bộ đống túi hàng hiệu đắt tiền của mình trước mắt chồng được chia sẻ và gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

3-1464683308857.jpg

Hình ảnh cô nàng châm lửa đốt đống túi hàng hiệu khiến mọi người bất ngờ, sửng sốt.

Cô nàng Tiểu Đồng trong câu chuyện trên khiến dư luận hết sức khó hiểu khi có những hành động kỳ quặc. Với những gì đang sở hữu, Tiểu Đồng là ước mơ của nhiều cô gái trẻ: xinh đẹp, giỏi giang lại có ông chồng đẹp trai, giàu có, chiều vợ. Cô luôn check-in ở những nơi sang chảnh, được ngồi trên siêu xe đi du lịch khắp nơi và tiêu tiền như nước.

Tuy nhiên, Tiểu Đồng luôn than thở với bạn bè về cuộc sống ngột ngạt sau bức màn nhung mà mọi người vẫn luôn nhìn thấy. Hạnh phúc của cô không được trọn vẹn khi cứ phải gống mình lên để làm đúng theo những quy tắc của gia đình chồng. Cô cảm thấy cuộc sống không còn là của mình mà đang bị "mua lại" bởi tiền bạc của gia đình nhà chồng.

2-1464683308843.jpg

Quá ngột ngạt với cuộc sống nhung lụa, cô nàng quyết định ly dị.

Sau khi xem xong bộ phim truyền hình nói về cô gái trẻ lấy chồng giàu và mất đi tự do nên muốn tìm lại chính mình, Tiểu Đồng có sự đồng cảm sâu sắc. Cô quyết định học theo nhân vật, đốt hết những chiếc túi hàng hiệu đắt tiền mà chồng tặng và làm đơn ly dị để tự đi tìm ước mơ của cuộc đời mình.

Hành động này đã bị chồng phát hiện, hết sức khuyên răn, thậm chí là quỳ lạy van xin nhưng cô nàng vẫn không chuyển ý. Ngay sau những hình ảnh và câu chuyện này được chia sẻ, cư dân mạng xứ Trung đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt về tính xác thực của nó. Bên cạnh những bình luận tiếc của, không ít người lên tiếng chỉ trích 2 nhân vật chính trong câu chuyện: "Nhìn giả tạo quá! Tin được mới kỳ!", "Biên kịch tố, diễn xuất cũng tốt, mà nhiếp ảnh gia cũng tốt luôn, không biết mời ở đâu thế nhỉ? Chỉ cho tôi với!", "Chả thấy gì, chỉ thấy điêu thôi! Cái trò này cũ lắm rồi, đừng mang ra lừa người nữa đi! Ai thèm xem cơ chứ!"...

4-1464683308871.jpg

1-1464683308825.jpg

Những hình ảnh gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trước đó, dư luận xứ Trung từng rúng động trước câu chuyện về người đàn ông bổ đôi tất cả tài sản sau khi ly dị vợ, hay chuyện cô gái đâm nát toàn bộ thú bông đắt tiền khi người yêu chia tay. Tuy nhiên, sau đó, nhiều người tố cáo những câu chuyện trên là dàn dựng với mục đích nổi tiếng của nhiều cặp đôi Trung Quốc. Hiện tại, câu chuyện về cô nàng đem đốt những chiếc túi hàng hiệu của các thương hiệu đình đám như Louis Vuitton, Prada, Hermes... vẫn đang rất hot trên các diễn đàn của giới trẻ Trung Quốc.

Tin Tin


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google