Dưới đây là 3 bước cơ bản để bạn tự làm ra một chiếc áo thun vẽ thật “chất” cho riêng mình.

Bất cứ bạn trẻ nào cũng luôn muốn khẳng định cá tính của bản thân để luôn khác biệt và ấn tượng. Có rất nhiều cách để các bạn làm nổi bật mình hơn hẳn. Có thể là qua những thứ bạn sở hữu như ngôi nhà, chiếc xe, “dế”, âm nhạc bạn nghe hay cách bạn nói chuyện, ứng xử… Tuy nhiên, dù xuất hiện trong giới trẻ đã lâu nhưng những chiếc áo thun vẽ DIY (Do-It-Yourself – nghĩa là tự làm ra) vẫn là cách các bạn trẻ dùng để thể hiện cá tính, tuyên ngôn sống của mình cho đến hiện nay.

Áo thun vẽ DIY cá tính cho riêng bạn

Một nguyên nhân khiến các bạn trẻ yêu thích dùng áo vẽ DIY nữa là do chúng rất dễ làm. Chỉ cần một chút trí tưởng tượng, cảm hứng và những “đồ nghề” thích hợp là bạn đã có thể bắt tay vào sáng tạo ra áo. Dưới đây là 3 bước cơ bản để bạn tự làm ra một chiếc áo thun vẽ thật “chất” cho riêng mình.

3 bước thể hiện cá tính với áo thun vẽ DIY - 1

Chọn áo thun

Một chiếc áo thun trơn đơn giản với cổ tròn hoặc cổ tim, tay ngắn là lựa chọn hoàn hảo cho một tác phẩm nghệ thuật DIY. Bút màu chỉ thật sự tốt trên các loại áo có nhiều chất Poly (vd: 100% Polyester; vải T/C 80% PE, 20% cotton; vải T/C 60% PE 40% Cotton). Bên cạnh đó, tránh dùng những chiếc áo thun quá mỏng vì màu mực có thể bị lem sang mặt sau của áo.

3 bước thể hiện cá tính với áo thun vẽ DIY - 2

Bạn cần phải định hình trước mình sẽ vẽ lên áo những gì với màu sắc ra sao để chọn màu áo thun cho phù hợp. Thông thường, chiếc áo thun màu trắng là lựa chọn thích hợp nhất cho mọi loại màu sắc, hình ảnh. Tuy nhiên, tùy theo sở thích và màu sắc mà bạn sẽ vẽ lên áo mà bạn có thể chọn các áo đậm màu như màu đen, xanh dương đậm, đỏ…

Tìm bút vẽ

Cây bút vẽ là một dụng cụ cực kì quan trọng trong việc làm áo thun DIY. Chúng quyết định sự thành công hay thất bại của một tác phẩm nghệ thuật. Ngày trước, với một cây bút vẽ truyền thống, các bạn trẻ phải có tay nghề “cứng” để nét vẽ được chuẩn xác khi lên áo, nếu không thì phải tốn rất nhiều vải vóc để có được một chiếc áo hoàn chỉnh. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến hơn, những cây bút vẽ đã được thêm vào “phép màu” cho các nghệ sĩ nghiệp dư, chẳng hạn như cây bút vẽ Funny Magic.

3 bước thể hiện cá tính với áo thun vẽ DIY - 3

Với kết cấu một đầu nhọn dùng để vẽ các nét mảnh và đầu tù dùng để tô các vùng có diện tích lớn, bút vẽ Funny Magic sẽ giúp bạn thỏa sức vẽ những gì mình tưởng tượng và yêu thích lên tờ giấy A4 sao cho đến mức hoàn hảo nhất. Sau đó, bạn lật úp tờ giấy lên áo thun, ủi từ 2- 4 phút dưới nhiệt độ 200 độ C, hình vẽ của bạn sẽ được “hô biến” lên áo với màu sắc cực đẹp và ấn tượng. Điều này giúp bạn tránh được nhược điểm của bút vẽ truyền thống là phải vẽ trực tiếp lên áo, gây ra độ sai sót cao.

Vì các hạt màu trong mực khi ở nhiệt độ cao sẽ thấm hút sâu vào kết cấu của từng sợi vải nên khi được vẽ lên áo sẽ giúp màu đẹp rực rỡ và bền lâu hơn. Đặc biệt, mực của bút không trôi, lem, khô rất nhanh và không độc hại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thỏa sức sáng tạo.

Bắt đầu trổ tài thôi!

Khi đã có áo thun, bút vẽ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thỏa sức sáng tạo ra những hình ảnh “cộp mác” dấu ấn bản thân. Sau đây là một số gợi ý hình ảnh cho bạn:

- Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì các loại câu Slogan ngắn gọn, súc tích sẽ là lựa chọn thích hợp. Điều bạn cần biến tấu là sắp xếp câu chữ ngang, dọc sao cho ấn tượng nhất có thể.

3 bước thể hiện cá tính với áo thun vẽ DIY - 4

- Nếu bạn thích phong cách nổi bật thì những hình khối hoặc hình vẽtrừu tượng đầy màu sắc sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt nhất.

3 bước thể hiện cá tính với áo thun vẽ DIY - 5

- Nếu bạn có hoa tay và muốn thể hiện tài năng của mình thì có thể vẽ chân dung mặt người, tranh phong cảnh, chibi…

3 bước thể hiện cá tính với áo thun vẽ DIY - 6

Một chiếc áo thun vẽ cá tính là cách hoàn hảo nhất và dễ dàng nhất để bạn “tuyên ngôn” với thế giới về phong cách và bản sắc của mình. Còn chần chừ gì nữa? Đi mua dụng cụ và bắt tay vào làm thôi nào!

Tìm hiểu thêm về bút vẽ áo Funny Magic

3 bước thể hiện cá tính với áo thun vẽ DIY - 7

NGRACE CO.,LTD

104/89 Soi Prayamonthad 35-9, Kanchanapisek Road, Bangbon, Bangkok 10150

Nhà nhập nhẩu và phân phối: JB Import Export Co., Ltd.

Địa chỉ: Số 77/13/79, Phạm Đăng Giảng, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Website: http://funnymagic.vn

Fanpage: https://facebook.com/funnymagic01

Tel: (+84)8.6680.8051 - Hotline: (+84) 0905.437.079 - Email: info@funnymagic.vn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google