Nỗi khổ của những nàng ngực bự, mông bự, bụng bự... thì ai cũng hiểu hết rồi, chỉ còn mỗi hông bự nữa thôi, trời xanh có thấu hay chăng?
1. Quần jeans - kẻ thù không đội trời chung


Những cô nàng hông to đừng hòng nghĩ đến việc đánh bạn với quần jeans, đặc biệt là những chiếc quần skinny jeans bó chẽn. Nếu như các cô nàng gầy nhẳng khác chỉ cần chưa tới 1 phút để xỏ chân vào quần jeans, thì với những người hông to, dù có đánh vật cả ngày cũng chẳng mang lại kết quả gì.
Cứ kéo được cạp quần lên đến hông là mắc kẹt ở đấy. Mà khổ là mua quần size to để vừa hông thì lại rộng bụng. Nhiều lúc chỉ muốn ngửa cổ lên trời, nước mắt tuôn rơi, cớ sao đã sinh ra hông to lại còn sinh ra skinny jeans bó chẽn.

Cũng vì lẽ đó mà legging hay váy mới là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những cô nàng hông to. Theo một khảo sát thị trường chưa chính thức, 2 mặt hàng này bán rất chạy và đôi khi người ta vẫn phải chứng kiến cảnh các cô gái tranh cướp nhau vì cháy hàng.

2. Đóng cửa xe ô tô dễ dàng chỉ bằng một cái đẩy hông



Nếu hai tay bạn đang bận bê đồ thì bạn sẽ lựa chọn cách dùng chân để đóng cửa, nhưng chỉ trong trường hợp đấy là cửa nhà, cửa phòng... thôi. Còn nếu phải đóng cửa ô tô thì sao? Chắc chắn bạn sẽ không thể nhanh chóng dễ dàng giải quyết vấn đề như những cô nàng hông to rồi. Bởi họ chỉ cần khẽ đẩy hổng một cái là cách cửa sẽ ngoan ngoãn được đóng lại.

3. Suốt ngày va vào cạnh bàn cạnh ghế


Có lẽ đây chính là tình huống những cô nàng sở hữu vòng hông to hay gặp phải nhất! Dù đã rất chú ý từng đường đi nước bước nhưng hỡi ôi, vì sao cạnh bàn và cái hông lại thích hôn hít nhau đến thế! Vì sao thứ tình yêu này lại đầy đau đớn như vậy?

Cứ thử tưởng tượng, đang tung tăng cầm cây kem, hớn hở chạy ra với con bạn thì "uỵch", cạnh bàn thân yêu không ngần ngại tặng cho một cái chạm đầy buốt giá xuyên thẳng vào trái tim yếu đuối. Những lúc này mới thấm thía làm sao bờ hông to là bờ hông nhiều nỗi lo...

4. Khó lòng san sẻ chỗ ngồi với người khác


Những cô nàng hông to thường phải chiếm đến 2 chỗ ngồi hoặc ít nhất 1 chỗ rưỡi mới gọi là thoải mái. Nếu 1 chiếc sofa dành đủ 3 chỗ cho 3 người mà có thêm người thứ 4 đến ngồi ké thì họ thà đứng lên còn hơn là phải chen chúc, vặn vẹo trong 1 không gian chật chội như thế. Không phải họ không có tinh thần chia sẻ mà vì... vòng hông quá to đã ngăn cản họ nhường nhịn chỗ ngồi với người khác.

5. Nếu có ai ngáng đường thì lại xuất chiêu... "đẩy hông thần chưởng"


Có lẽ chỉ trong những trường hợp như này bờ hông bự mới phát huy được hết ưu điểm của nó. Bạn đang rõ vội mà có đứa cứ ngáng đường thì đừng ngần ngại đẩy cho nó 1 đẩy. Dùng tay và chân thì có vẻ thô bạo quá, dễ dẫn đến choảng nhau lắm cơ nên cứ hông mà xài. Vừa được việc lại được tiếng nhẹ nhàng, vui vẻ. Tội gì!

Nhưng xin lưu ý là chỉ thực hiện động tác đẩy hông giữa những đứa bạn thân với nhau thôi nhé, chứ ra đường mà cứ đẩy qua đẩy lại thì xem chừng có hơi vô duyên...
Theo Trí thức trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google