Với sức trẻ và sự liều lĩnh, Max Cave đã "bay" qua khoảng trống giữa hai tòa nhà chọc trời tại Hong Kong trong sự sợ hãi và thán phục của dân mạng.

Trong trang phục áo phông, quần soóc, giày thể thao, mũ bóng chày và không có bất kỳ thiết bị bảo hộ nào, Max Cave (24 tuổi, đến từ Anh) khiến dân mạng ngỡ ngàng khi nhảy qua hai tòa nhà chọc trời 25 tầng ở Hong Kong.

Clip quay chậm cú nhảy nguy hiểm của Max hiện thu hút hơn 265.000 lượt xem trên Instagram của nhân vật chính. Nhiều người nhận xét đây là hành động "không có chỗ cho sự sai lầm", nếu không, 9X sẽ phải đối mặt với một cái chết đau đớn.

Có chút sợ hãi sau khi nhảy nhưng chàng trai lại khẳng định, anh chỉ đang khởi động để chuẩn bị quay phim trong hai ngày tới.

Chàng trai 24 tuổi dễ dàng nhảy qua hai tòa chung cư Provident Centre cao 25 tầng nằm trên đường Wharf, Hong Kong, dù điểm xuất phát và đích đến chỉ rộng khoảng 15 cm.

Theo Daily Mail, Max hiện là thành viên của một nhóm Parkour mang tên Storror. Họ thường xuyên đi vòng quanh thế giới để thực hiện những thử thách mạo hiểm như bay trên không, lộn nhào, nhảy qua nóc nhà, bám tường... Nhiều clip khiến người xem kinh ngạc được nhóm đăng lên kênh YouTube StorrorBlog hoặc website Storror.com.

Theo Zing.vn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google