Mới đây, team xê dịch của Gogetlost đã có 1 chuyến đi sang Việt Nam, sau đó đăng tải lên trang với hàng loạt những bức ảnh đẹp mắt. Ngay lập tức, bộ ảnh này đã được cư dân mạng chia sẻ rất nhiệt tình!
Đối với những ai đam mê du lịch và ảnh đẹp, thì chắc chắn không thể bỏ qua Gogetlost - trang tin du lịch rất nổi tiếng của đất nước Thái Lan. Trên đây, bạn có thể chiêm ngưỡng vô số bức ảnh tuyệt đẹp của du lịch Thái Lan và các nước lân cận.

Mới đây, team xê dịch của Gogetlost đã có 1 chuyến đi sang Việt Nam, sau đó đăng tải lên trang với hàng loạt những bức ảnh đẹp mắt. Ngay lập tức, bộ ảnh này đã được cư dân mạng chia sẻ rất nhiệt tình!


Chuyến đi được nhóm Gogetlost lên kế hoạch chỉ trong nháy mắt, không kế hoạch, không dự tính và kéo dài trong 4 ngày 4 đêm, xuyên suốt TPHCM - Mũi Né - Đà Lạt. Và hãy xem họ đã đi đến những đâu trong chuyến hành trình này!


Đây là bức ảnh tóm tắt số tiền tổng cộng mà team đã chi trả cho chuyến đi 4 ngày 4 đêm, qua 3 địa điểm. Chi phí tổng cộng là 11,280 bath (tương đương hơn 7 triệu đồng).

Địa điểm đầu tiên của chuyến đi chính là Mũi Né - thành phố xinh đẹp với biển xanh, cát trắng và đặc biệt là những đồi cát - thứ mà Gogetelost đã gọi vui là "Sa mạc". Họ không vào thành phố, không lẫn trong sự ồn ào của đô thị, mà ra vùng ven - nơi có biển và đồi cát, cùng Suối vàng nổi tiếng.


Làng chài Mũi Né.
Suối Vàng.
Bãi Trắng.Đồi cát Đỏ.Đích đến thứ 2 chính là Đà Lạt - thành phố mộng mơ của Việt Nam, nơi được Gogetlost so sánh như là thành phố nhỏ của Thuỵ Sỹ, nơi có khí hậu lạnh, có rừng thông xanh bạt ngàn, có chợ Đà Lạt nhộn nhịp.
Điểm thăm đầu tiên ở Đà Lạt chính là trung tâm TP với chợ Đà Lạt và các tuyến đường đông đúc nhất.

Ga Đà Lạt.

Bánh tráng nướng Đà Lạt.Biệt thự Hằng Nga - ngôi nhà quái dị nổi tiếng của Đà Lạt.

Cáp treo tại Hồ Tuyền Lâm.Rừng thông bạt ngàn, xanh mướt.


Thác Datanla.Và điểm đến cuối cùng chính là TP Hồ Chí Minh, còn được gọi là Sài Gòn. Ở đây, họ đã dành nhiều thời gian chỉ để đi dạo và vào các quán cafe nổi tiếng Sài Gòn như M2C, L'usine, Vừng...

Thành phố Hồ Chí Minh đón họ với thời tiết rất đẹp.

Đầu tiên, họ... đi dạo.

Qua Nhà thờ Đức Bà.

Bưu điện Thành phố.


Phố đi bộ.

Chợ Bến Thành.


Quán cafe thu hút khách nhất Sài Gòn - L'usine.


Cafe Vừng bí ẩn và bình yên.
M2C nổi bật và năng động với những món ăn ngon.

La Rotonde cổ kính, tuyệt đẹp.


Trong mắt người Thái, Việt Nam cũng đẹp tuyệt như vậy đó!Theo Trí Thức Trẻ
0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google