Bộ ảnh cưới “có một không hai” của cụ ông Lý Thanh San (82 tuổi) và cụ bà Nguyễn Thị Như (76 tuổi) ở Lào Cai đang gây chú ý mạng xã hội.

Cụ ông Lý Thanh San (82 tuổi) và cụ bà Nguyễn Thị Như (76 tuổi) sống tại Lào Cai gây sốc cho nhiều người khi thực hiện bộ ảnh 'có một không hai' có tên ''xì tin dâu''.

Được sự ủng hộ của các con, cháu, hai cụ già đã thực hiện một bộ ảnh cưới lãng mạn để làm kỷ niệm. Bộ ảnh cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xuýt xoa. Có người còn gọi cụ ông là “nam thần của năm”, bởi ông vẫn giữ được những cử chỉ duyên dáng, lời nói yêu thương dành cho cụ bà.

Mặc dù tuổi đã cao thế nhưng hai cụ rất thích đi du lịch. Hai cụ đã đi hết miền nam, miền trung và sau khi thực hiện bộ ảnh cưới “để đời”, cả hai cũng đã cùng nhau đi “hưởng tuần trăng mật” ở Thái Lan.

Hai cụ có 5 người con đều thành đạt và sinh sống ở thành phố, thế nhưng vì không muốn xa làng xóm, bạn bè nên hai cụ vẫn ở quê.

Thực hiện bộ ảnh trên, hai cụ muốn nhắn nhủ tất cả thế hệ trẻ hãy luôn sống và yêu thương nhau. Bởi chỉ có tình yêu thực sự mới giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Theo Vnexpress

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google