Nhận thấy con lười không khó chịu khi bị chụp ảnh, chàng trai lấy ra chiếc gậy selfie để ghi hình cùng con vật đang vắt vẻo trên cành cây.

Theo Huffington Post ngày 8/7, Marcelo Sueth là một hướng dẫn viên du lịch người Brazil. Trong tháng 6/2016, trên đường dạo chơi gần Rio de Janeiro, Marcelo bắt gặp một con lười nằm nghỉ trên cây. Marcelo nói rằng anh đã chụp khá nhiều ảnh và nhận thấy con vật không cảm thấy khó chịu với sự có mặt của anh. Sau đó, anh quyết định dùng một chiếc gậy selfie để chụp ảnh mình đang đứng ngay dưới gốc cây bên dưới con lười.

Con lười buông một tay khỏi cành cây và mỉm cười nhìn vào ống kính máy ảnh. Ảnh: Marcelo Sueth.

Mới đây, Marcelo đã đăng tải bức hình selfie độc của anh với con lười lên mạng. Những người dùng internet đã lan truyền bức ảnh này tới nhiều trang xã hội, ước tính hơn 2 triệu lượt xem trên một trang chia sẻ ảnh. Trả lời phóng viên ABC, Marcelo nói rằng đó thực sự là một khoảnh khắc tuyệt vời khi anh và con lười có thể tương tác với nhau, trao đổi những luồng năng lượng tích cực. Marcelo cho hay anh muốn chia sẻ bức hình của mình tới toàn thế giới với hy vọng lan tỏa tình yêu thiên nhiên cho mọi người.

Theo VnExpress

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google