(CuocSongTre.com) - Cô gái trẻ treo cổ trong sợi dây thừng và tạo dáng đủ kiểu góp phần làm tăng thành viên cho nhóm thanh niên thích làm lố hiện nay.
Hiện trạng một bộ phận trong giới trẻ hiện nay thích sống ảo, thích làm lố, thích đăng ảnh phản cảm để câu like đã không còn là điều gì quá xa lạ. Nhiều bạn trẻ ăn cũng check in, ngủ cũng check in hay thậm chí bị tai nạn cũng phải tạo dáng sao cho đẹp để đăng facebook. Mới đây nhất, trên một diễn đàn mạng đăng tải hình ảnh cô gái trẻ treo cổ trong sợi dây thừng và chụp hình với muôn vàn biểu cảm khác nhau bị hứng rất nhiều gạch đá.
Những hình ảnh lố không đỡ nổi của cô gái treo cổ trong sợi thừng này nhanh chóng nhận rất nhiều bình luận của dân mạng. Một số ý kiến thì comment đá xoáy hài hước: "Đây là những tấm hình đầy "trất" nghệ thuật. Các bác không thấy áo kiểu treo cổ, nhắm mắt diễn sâu này rất nghệ sao? còn đứng canh ngay góc "ánh nắng xuyên qua từng kẽ lá" kìa."

Bạn M.S còn làm văn tả cảnh rất sống động: "Rất sáng tạo, đậm chất nghệ thuật, đầy tính nhân văn. Khung cảnh màu xanh mướt mang lại cho ta cảm giác bình yên, tô điểm thêm chút nắng nhẹ làm bầu không khí u tịch nhưng k quá u ám mà rất có hồn, rất thơ. Bờ môi đó, ánh mắt đó, biểu cảm đó... Ôi tôi không còn từ ngữ nào để nói về vẻ đẹp này nữa. Em đẹp tuyệt vời! Xuất sắc! Ok giờ em treo cổ được rồi đó."


Phần lớn các bình luận để lại trên diễn đàn này đều phản đối hành động phản cảm mang tính câu like này của cô gái trẻ. "Mình buồn vì tim mình đau, mình buồn thì ai thấu đâu. Lại có kiểu chụp ảnh selfie như này nữa sao chị em? Thực trạng buồn của giới trẻ.

"Đã xấu lại còn đã xấu hay làm lố, diễn sâu. Thôi giải diễn viên xuất sắc nhất năm đã có chủ nhân rồi."


Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google