Cơ thể của cậu bé 9 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ giống như nam châm, có thể hút những vật thể bằng kim loại.

Mehmet Sumbul, 9 tuổi, đang sống cùng bố mẹ tại thành phố Antalya ở miền tây nam Thổ Nhĩ Kỳ. Cậu bé khiến nhiều người ngạc nhiên với khả năng dùng cơ thể của mình để hút những vật thể loại như thìa hay nĩa.

Bố mẹ của Mehmet phát hiện con trai họ có khả năng đặc biệt khi cậu bé thử dùng cơ thể để hút một số vật kim loại giống như một màn trình diễn xem trên tivi. Mehmet cho biết rằng cơ thể cậu có thể hút đinh vít, gạt tàn thuốc lá bằng kim loại, điện thoại di động và những vật thể khác có chứa kim loại.

"Tôi được coi như một người kỳ lạ", Mehmet nói. "Khi tôi tức giận, từ trường trong cơ thể tôi trở nên mạnh hơn. Tôi cảm thấy mình giống như một cục nam châm".

"Con trai tôi có thể hút bất cứ vật thể nhỏ bằng kim loại nào. Tôi chưa từng đưa Mehmet tới bệnh viện để khám vì cháu vẫn khỏe mạnh. Cậu bé học rất tốt tại trường và cũng chơi giỏi các môn thể thao", bố của Mehmet cho biết.

Hiện tượng của cậu bé Mehmet được gọi là 'từ trường người' và những người có khả năng đặc biệt này cho biết họ có thể hút những loại vật liệu khác như kính, đồ sứ, gỗ hay nhựa. Nhưng nhiều nhà khoa học lập luận rằng hiện tượng này chỉ là da nhờn.

Theo Dân Trí

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google