Chuyển ký túc xá theo sắp xếp của nhà trường, hàng trăm nữ sinh sốc nặng khi phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng ngay tại nơi ở mới.

Trên các trang mạng xã hội Trung Quốc hiện đang lan truyền những hình ảnh kinh hoàng về một khu ký túc xá nam tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Sau khi chuyển đi nơi khác, các nam sinh "gương mẫu" đã để lại cả núi rác khổng lồ như thế này.

Cảnh tượng kinh khủng này đã khiến nhiều người phải định nghĩa lại về khái niệm "bãi rác" hay "chuồng lợn".

Ban đầu, đây là khu ký túc xá nam của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Sa.

Tuy nhiên, sau đó nhà trường đã có sự sắp xếp lại và chuyển đổi thành khu ký túc xá nữ dành cho sinh viên của Trường Ngôn ngữ Quốc tế, một đơn vị trực thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Sa.

Trước khi chuyển đi, các nam sinh này cũng được nhà trường yêu cầu dọn dẹp sạch sẽ phòng ở để chào đón người đến sau một cách chu đáo nhất.

Những nữ sinh đến sau đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến bãi "chiến trường" đang bày ra trước mắt.

Tuy nhiên, những nam sinh "chăm chỉ" đã thực hiện đầy đủ yêu cầu trên theo cách tối giản nhất. Đó là tiến hành di dời toàn bộ rác từ trong phòng ra ngoài hành lang rồi "bỏ quên" luôn tại vị trí cũ.

Do đây là cuộc "chuyển nhà" tập thể của toàn bộ nam sinh viên nên lượng rác thải được đổi "hộ khẩu" ra ngoài hàng lang cũng vô cùng khổng lồ và chiếm trọn toàn bộ khu vực ra vào ở ký túc xá.

Thay vì được sắp xếp đồ đạc và nghỉ ngơi, những cô nàng chăm chỉ đã phải thay phiên nhau dọn sạch mớ hỗn độn ngoài hành lang.

Trớ trêu hơn, do các nam sinh kia đã hoàn thành "trọn vẹn" nhiệm vụ nên được giao và chuyển đi trong êm đẹp nên công việc dọn dẹp khu vực chung sẽ dành cho các nữ sinh mới đảm nhiệm.

Vậy là trong ngày đầu dọn về nơi ở mới, thay vì được cùng nhau sắp xếp đồ đạc và làm quen với các bạn trong phòng, các nữ sinh này đã phải xắn tay áo để làm sạch toàn bộ khu vực hành lang rồi chờ tới sáng hôm sau để đi đổ rác.

Thậm chí, họ đã dành cả ngày dài để dọn dẹp mà vẫn không hết rác.

Theo Thế giới trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google