Theo quản lý nhà hàng, bức ảnh nồi lẩu "ngập mặt" đầy ắp hải sản đắt tiền mà cư dân mạng đang truyền tay nhau thực chất chỉ để dùng minh họa cho nồi "tổ bố" 4 triệu.
Nồi lẩu 2 triệu nhỏ xinh hơn nhưng theo kinh nghiệm "test thử" của chúng tôi thì suất ăn này vẫn xứng danh "niêu Thạch Sanh", đủ hạ gục 6-8 người.

Dân mạng hò nhau đi ăn thử nồi lẩu hải sản "ngập mặt"

Có lẽ chẳng cần là một tín đồ ăn uống đâu, mấy hôm nay, chỉ cần chăm chỉ ra vào diễn đàn, hội nhóm trên Facebook kiểu gì bạn cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của nồi lẩu hải sản to khổng lồ này. Sau khi được một thực khách đăng tải lên với dòng mô tả là nồi lẩu mà "500 anh em" kéo đến "oanh tạc" cũng không hết - món ăn ngay lập tức trở nên hot vô cùng! Bức ảnh người này chia sẻ nhanh chóng nhận được cả chục ngàn lượt thích, chia sẻ ở khắp nơi.

Với mức giá 2 triệu đồng, nồi lẩu đầy ăm ắp các loại tôm cua, sò, bề bề ngon lành, đặc biệt là chú tôm hùm "khủng" được xếp chính giữa nổi bật. Cơn sốt lẩu 2 triệu đang rần rần khắp Hà thành. Trên mạng và ngoài đời, người ta ầm ầm rủ nhau đi "xâm chiếm" quán ăn làm ra nồi lẩu "kếch xù", xưa nay hiếm gặp.

Dưới đây chính là clip do anh Tét, chị Thẩm và chị Thấu thực hiện!