(CuocSongTre.com) - Cô gái 9x xinh đẹp này bị chính người chồng của mình tưới xăng khiến mặt biến dạng.
Hình ảnh khuôn mặt biến dạng không thể nhận ra, cuộc đời giờ đây trở nên thê thảm không lối thoát của một cô gái 9x bị chính chồng mình hủy hoại đăng tải trên diễn đàn mạng đang nhận được nhiều quan tâm và phản hồi của dư luận.

Theo như admin của trang này cho biết, cô gái sinh năm 1994, sớm bỏ học lấy chồng, 3 năm sinh 2 đứa con. Chỉ trong một cuộc cãi vã, vào đứng ngày mùng 2 tết người chồng này đã nhẫn tâm tưới xăng và châm lửa thiêu sống người vợ mình.

Nỗi đau về thể xác, về tinh thần cứ từng ngày, từng giờ dày vò cô gái trẻ. Đau đớn nhất là với bộ dạng không còn là của con người này cô không được ở gần những đứa con do chính mình dứt ruột đẻ ra. Nhìn thấy cô là con lại khóc và xua đi không muốn lại gần. Sau khi ra viện cô gái quay về ở với bố mẹ đẻ nhưng hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên không đủ điều kiện để cô chữa trị.
Hình ảnh cô gái trẻ bị thương tích nặng nề do chính người chồng gây ra.


Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung trước đây của cô gái 9x.


Sau khi hình ảnh này đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi của dân mạng. Nhiều người đều dành cho cô gái trẻ sự thương cảm và mong muốn tìm địa chỉ để giúp đỡ phần nào khó khăn. Hành động nhẫn tâm của người chồng cũng khiến dư luận rất bất bình và lên án. Cũng có bạn cho biết, sự phản kháng của phụ nữ khi bị bạo hành là rất yếu ớt. Nhiều thành viên cũng mong sự việc này được đưa ra dư luận và pháp luật để có sự can thiệp bảo vệ cho người phụ nữ.


Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google