Theo đó, cô gái may mắn đó có tên là Kristen Crouch, sống tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ đang tới Pháp để dự đám cưới của một người bạn. Điều trớ trêu là Kristen đến thành phố Nice đúng vào đêm kinh hoàng khi một tài xế máu lạnh dùng xe tải đâm vào dòng người đông đúc dự lễ kỷ niệm ngày quốc khánh Pháp khiến ít nhất 84 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Chia sẻ về khoảnh khắc kinh hoàng này trên CBS11, Kristen nói, cô nghe thấy hai tiếng như súng nổ và sau đó mọi người bỏ chạy tán loạn, miệng la hét. Theo phản ứng tự nhiên, cô cũng nhanh chóng tìm chỗ nấp.

khung-bo-o-phap-nghi-pham-dau-xe-tren-duong-gan-9-gio-truoc-khi-ra-tay.jpg

Hiện trường vụ khủng bố kinh hoàng tại Pháp đúng vào ngày Quốc khánh nước này.

"Lúc đầu tôi tưởng đó là pháo hoa và tôi chẳng có ý niệm gì về nó cả. Nhưng sau đó, mọi người la hét và bỏ chạy như ong vỡ tổ về phía ngược lại", Kristen rùng mình kể lại. Ngay sau khi xảy ra sự việc kinh hoàng ấy, cô nàng cùng những người bạn trốn tại một căn hộ gần nơi xảy ra vụ việc. Cả nhóm sau đó đã trở về khách sạn trong tâm trạng u ám và không dám ra khỏi khách sạn.

Trước sự loan tin của các phương tiện truyền thông, cô sử dụng chức năng check-in của Facebook để người thân biết cô vẫn an toàn sau vụ tấn công. Được biết, trước đó 1 tuần, Kristen cũng đã phải sử dụng chức năng này khi cô đang ở Dallas, nơi những tay súng đã bắn chết 5 cảnh sát và làm bị thương 7 cảnh sát khác.

"Thực sự, bạn sẽ chẳng vui vẻ gì khi phải sử dụng đến ứng dụng này của Facebook 2 lần chỉ trong vòng 1 tuần. Chúng ta không nên sống trong một thế giới như vậy", Kristen chua xót chia sẻ.

thoat-chet-bb-baaabKXTQ9.jpg

May mắn thoát chết nhưng Kristen cũng trải qua cú sốc tâm lý nặng.

Vào đêm ngày 7/7, 4 nghi phạm tham gia vào vụ tấn công cảnh sát ở thành phố Dallas bang Texas. Chúng xả súng và cướp sinh mạng của 5 cảnh sát, đồng thời khiến 7 người khác bị thương. Theo cảnh sát, 3 kẻ tình nghi đã bị bắt và không hợp tác với cảnh sát. Kẻ còn lại đang bị truy lùng gắt gao.

Sau đó 1 tuần ở vụ khủng bố tại thành phố Nice của Pháp khiến ít nhất 84 người thiệt mạng trong đó có 10 trẻ em cùng 18 người khác đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Tin Tin


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google