Bỏ xa những lời kỳ thị phân biệt, cô gái trẻ trở nên mạnh mẽ và giờ đây trở thành cái tên nổi tiếng trên Instagram.
Yulianna Yussef, 26 tuổi sống ở Ukraine từ khi sinh ra đã ngập tràn trong những vết bớt, nốt ruồi khắp người. Thậm chí, cô còn có một “tảng nốt ruồi khổng lồ” nằm đằng sau lưng mà theo lời Yussef nói thì những người bạn gọi cô là “dị nhân”.

Yussef, cô gái nổi tiếng trên Instagram nhờ truyền cảm hứng

Những nốt ruồi trên cơ thể cô gái trẻ vốn là bẩm sinh được tạo ra do một loại bệnh di truyền, nhưng nó hầu như không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cô. Căn bệnh di truyền này rất hiếm, chỉ chiếm chưa đến 1% dân số toàn thế giới.

Chính bởi những vết bớt to lớn và bao phủ hầu hết diện tích da trên cơ thể nên từ khi còn bé Yussef luôn bị bạn bè và những người hàng xóm trêu chọc. “Họ gọi tôi ví tôi giống một con chó đốm, một con bò hay một con hươu cao cổ. Nhưng tôi không quan tâm” - Yussef nói.

Nốt ruồi lớn sau lưng Yussef

Lúc nhỏ, Yussef từng nghe rất nhiều lời chế giễu, nhạo báng nhưng cô đều để ngoài tai

Cũng ngay từ khi còn bé, Yussef đã ít bận tâm đến những gì mà người ngoài nhận xét về mình. Và giờ đây, khi đã trưởng thành, cô thậm chí còn truyền thêm nguồn cảm hứng, nghị lực cho những con người cũng có điều gì đó khác biệt như cô.

Yussef đã lập một tài khoản trên Instagram, nhờ những hoạt động tích cực của mình, tài khoản của cô gái đã có tới hơn 16.700 người theo dõi. #bareyourbirthmarks là hastag quen thuộc của cô gái trẻ xinh đẹp.

Khắp chân tay cũng phủ kín nốt ruồi

Cô gái trẻ lại có gương mặt rất xinh đẹp và được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ nhờ cá tính mạnh mẽ

“Khi tôi còn sống tôi còn là một người hạnh phúc. Tôi có bạn bè, tôi có một gia đình luôn bên cạnh hậu thuẫn cho tôi. Tôi có một công việc mà mình yêu thích… Vì vậy, tôi cũng không khác gì bạn”, Yussef từng chia sẻ trên trang Instagram của mình.

Giờ đây, Yussef là một trong những người nổi tiếng truyền cảm hứng cho giới trẻ trên mạng xã hội nước này.


Yussef vẫn sống kiên cường cho đến ngày hôm nay mặc cho ngày mai sống chết ra sao

“Cô là một cô gái mạnh mẽ và vô cùng xinh đẹp. Cô đang và sẽ là người truyền cảm hứng cho con gái của tôi. Nó có một cái bớt lớn không đẹp chút nào từ khi mới sinh ra. Tôi từng cảm thấy buồn nhưng nhờ cô tôi cảm thấy mọi thứ ổn hơn. Cảm ơn cô đã chia sẻ”, một người dùng tài khoản Kiiirrra chia sẻ.

Một tài khoản Julian.cro viết: “Bạn mỗi ngày một xinh đẹp hơn” và tài khaonr Allurermakeup viết thêm: “Bạn đẹp tuyệt vời”Cô đã truyền cảm hứng và nghị lực cho rất nhiều người

Yussef cũng cho biết, trước đây gia đình cô cũng từng lo lắng cho sức khỏe cũng như tâm lý của cô khi mà vừa sinh ra toàn thân cô đã phủ kín với những nốt ruồi chằng chịt. “Các bác sĩ nói họ chưa bao giờ thấy trường hợp nào tồi tệ như vậy”, Yussef nói. “Có rất nhiều nốt ruồi trên cơ thể nhỏ của tôi và họ nói với gia đình tôi rằng họ không biết tôi còn có thể sống được bao lâu”, Yussef tiếp lời.

“Thế nhưng tôi là một cô gái cứng đầu và tôi vẫn sống từ ngày ấy qua từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng năm và cho tới giờ tôi vẫn sống. Sống đúng nghĩa”, cô gái đầy nghị lực nói.


Theo Saostar

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google