Cần tiền ăn chơi, Văn Anh (ở Đồng Nai) rủ hai thanh niên đến nhà trộm két sắt của mẹ rồi mang ra vườn tràm đục phá. Hành vi của nhóm này bị lực lượng chức năng phát hiện.

Ngày 22/7, Công an phường Trảng Dài (TP Biên Hoà, Đồng Nai) đang tạm giữ Nguyễn Văn Nam (19 tuổi), Hoàng Trọng Cảnh (18 tuổi) cùng ngụ khu phố 4, phường Trảng Dài để điều tra làm rõ vụ trộm két sắt ở địa bàn. Lực lượng này cũng tổ chức truy bắt đối với nghi can Nguyễn Văn Anh (16 tuổi).

Con trai ru ban den nha trom ket sat chua tien, vang cua me hinh anh 1
Nghi can Hoàng Trọng Cảnh tại cơ quan điều tra. Ảnh: V.D.

Theo thông tin ban đầu, đêm hôm trước, chị Lê Thị Luật (42 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Trảng Dài) báo công an về việc két sắt của gia đình bị mất. Bên trong có 40 triệu đồng tiền mặt cùng 4 cây vàng. Tổng giá trị tài sản gần 200 triệu đồng.

Lực lượng chức năng xác định Nguyễn Văn Anh (con trai chị Luật) cùng Nam và Cảnh là những người liên quan. Tại cơ quan điều tra, Nam và Cảnh khai nhận chơi thân với Văn Anh. Do cần tiền ăn chơi nên Văn Anh rủ hai thanh niên đến nhà để trộm két sắt.

Con trai ru ban den nha trom ket sat chua tien, vang cua me hinh anh 2
Két sắt bị đục phá nhưng nhóm nghi can chưa lấy được tài sản. Ảnh: V.D.

Lấy được két, Cảnh chở đến vườn tràm cách nhà chị Luật 3 km để phá. Khi đang cố gắng mở thì nhận được tin báo của Nam về việc công an đang vào cuộc điều tra nên nhóm nghi can bỏ lại tang vật, chạy trốn.

Nam và Cảnh bị nhà chức trách bắt giữ sau đó. Theo cơ quan điều tra, két sắt bị đục phá, móp méo nhưng nhóm thanh niên chưa mở được nên số tài sản bên trong vẫn còn nguyên.

(Theo Ngọc An/ Zing)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google