Chú chó "hy sinh" thân mình để hóa trang nhằm thu hút khách hàng đến với quầy trái cây của chủ mình đang được cư dân mạng "truy lùng" ráo riết.

Những ngày gần đây, hình ảnh chú chó nhỏ được mặc những bộ quần áo độc đáo ngồi trước quầy trái cây bán hàng cùng chủ đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Chú chó với biểu cảm đáng yêu, khoác trên mình là các bộ quần áo vài và "trang sức hoa quả theo mùa" khiến ai cũng thích thú ngay khi nhìn thấy.

1.jpg

2.jpg

Chào mấy chế, là em đây!

Sau khi trở thành nhân vật hot nhất mạng xã hội, cư dân mạng đã ra sức "truy tìm" tung tích của chú chó này. Sau một thời gian tìm hiểu, thì danh tính của chú ta mới lộ diện. Được biết, chú chó có tên Xiaopi, 7 tuổi. Chủ nhân của Xiaopi là một người phụ nữ bán hoa quả tại đường phố Đài Nam (Đài Loan). Khi đi bán hàng, bà hay dắt chú chó theo để nó trông coi hàng và bà có người bầu bạn.

4.jpg

3.jpg

Các bộ trang phục ngộ nghĩnh khiến chú chó vô cùng nổi bật

Để thu hút khách đến với quầy hàng trái cây của mình, bà nghĩ ra cách để chú chó của mình "hóa trang" trong các bộ đồ độc đáo. Bên cạnh đó, bà còn làm những món trang sức cho chú chó cưng từ hoa lá, trái cây theo mùa, khiến chú trở nên đáng yêu và vô cùng "bắt mắt".

Bà cũng chia sẻ, nhờ vẻ đáng yêu của Xiaopi mà gian hàng của bà thường khá đông khách đến mua ủng hộ.5.jpg
6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg

Yêu em không?

P.V (tổng hợp)


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google