Cuộc thi hát online HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê được tổ chức như một sân chơi online nhưng đầy tính chuyên nghiệp cho các bạn thử sức và trải nghiệm.

Hiện nay, không thiếu những cuộc thi hát từ không chuyên cho đến chuyên nghiệp để các bạn trẻ có cơ hội thệ hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tự tin và điều kiện để tham gia những sân chơi lớn. Vì vậy cuộc thi hát online HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê được tổ chức như một sân chơi online nhưng cũng đầy tính chuyên nghiệp cho các bạn thử sức và trải nghiệm.

HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê đã được tổ chức lần đầu vào tháng 7 năm 2015. Cuộc thi đã tạo nên một sân chơi đầy màu sắc và ý nghĩa cho nhiều bạn trẻ. Sau 1 tháng diễn ra, cuộc thi kết thúc với sự tiếc nuối của thí sinh cũng như những khán giả theo dõi cuộc thi, vì lẽ đó, từ năm 2016, cuộc thi chính thức được tổ chức thành một sân chơi định kỳ hàng năm. Một cuộc thi online, không ràng buộc về không gian đã giúp các bạn trẻ từ mọi nơi có thể tham gia và thể hiện khả năng ca hát của mình. Mùa 2 của cuộc thi đã chính thức diễn ra và đang nhận đăng ký dự thi từ ngày 07/07 và sẽ kết thúc vào ngày 17/08/2016.

Cuộc thi hát online “Đánh Thức Đam Mê” dành cho bạn trẻ - 1

Bạn Lê Bích – sinh năm 1993 là người thắng cuộc trong mùa đầu tiên

Không chỉ dừng lại một sân chơi online mà cuộc thi còn có sự đầu tư nghiêm túc từ thành phần Ban Giám Khảo chuyên môn. Theo đó, các bài dự thi của thí sinh ngoài số điểm bình chọn online qua các lượt like, view, share trên facebook; các bạn còn nhận được những đánh giá về mặt chuyên môn từ Ca sĩ Hoàng Lê Vi và Giám đốc Biên tập âm nhạc HANET Cô Bùi Ngọc Ánh. Ban Giám Khảo sẽ đưa ra những ý kiến, đánh giá về chuyên môn và biểu diễn nhằm giúp thí sinh nhận ra những điểm mạnh và điểm yếu trong giọng hát của mình mà có sự điều chỉnh để tiến bộ hơn. Điều này góp phần làm chất lượng cuộc thi được nâng cao về mặt chuyên môn cũng như tạo một sân chơi bình đẳng.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh không chỉ những nhận được sự đánh giá cho giọng hát cùng sự tự tin thể hiện; mà còn có thể nhận được một đầu karaoke vod HANET PlayX One 2TB trị giá 5.900.000 cùng 10 triệu đồng tiền mặt cho người chiến thắng cao nhất. Giải thưởng không quá cao nhưng đó sẽ là phần khích lệ cho các bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê.

Cuộc thi hát online “Đánh Thức Đam Mê” dành cho bạn trẻ - 2

Vòng loại của cuộc thi đang được tổ chức tại Fanpage HANET Electronics. Cuộc thi bước vào tuần thi thứ 2 trong 4 tuần thi vòng loại và hiện vẫn còn nhận thí sinh đăng ký tham gia. Một sân chơi ca hát bổ ích và lành mạnh cho các bạn trẻ đang diễn ra trong dịp hè này.

Hãy tìm hiểm thể lệ và tham gia tại www.hanet.com

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google