(CuocSongTre.com) - Xuất hiện đúng ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, bộ truyện “Chú lính chì 1 chân của cuộc đời tôi” xuất hiện trên fanpage cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn (CPVM) đã gây tiếng vang không nhỏ với cộng đồng mạng.
Câu chuyện qua tranh mang lại những xúc cảm chân thực nhất về tình thương vô hạn cùng lòng biết ơn sâu sắc tới những người anh hùng liệt sĩ hi sinh cuộc đời mình vì tự do đất nước.

Ra mắt đúng dịp kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ Việt Nam 27/7, bộ truyện ngoài việc phác họa được tình yêu thương vô hạn của cha và con mà còn đề cao tinh thần dân tộc uống nước nhớ nguồn cùng lòng biết ơn với những người thương binh liệt sĩ của cộng đồng teen trên cả nước hiện nay.

Gần như ngay lập tức câu truyện đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với thông điệp yêu thương đúng nghĩa, thu hút gần 4 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ và comment trên fanpage cuộc thi CPVM.

Bộ truyện tranh đang khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với một câu truyện đầy tính nhân văn

Với những nét vẽ mộc mạc và gần gũi cùng cốt truyện đầy tính nhân văn, bộ truyện đã khắc họa được tình yêu thương vô hạn của một người cha là thương binh với cô con gái bé bỏng của mình. Từ những khao khát bình dị được tham gia sân chơi kiến thức CPVM giản đơn của con gái cho tới những khoảnh khắc người cha hi sinh bản thân mình để giúp con thỏa ước mơ học tập, tất cả đều chạm đến ngưỡng xúc cảm của từng người đọc một cách đầy tinh tế.

Rất nhiều teen đã rơi nước mắt khi thấy được những hi sinh thầm lặng và cao mà người cha dành cho con gái

Có thể nói, chỉ bằng một câu chuyện đơn giản, nhẹ nhàng, “Chú lính chì 1 chân của cuộc đời tôi” đã mang lại một câu truyện sâu sắc và cảm động, giúp các teen nhận ra tình thương cùng sự hi sinh thầm lặng của người cha, người mẹ hàng ngày nhằm mang lại những gì tốt nhất cho con. Cùng với đó, bộ truyện cũng là lời nhắc nhở các bạn nhớ về những anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hi sinh bản thân mình vì độc lập tự do của đất nước.

Rất nhiều comment thể hiện sự xúc động của cộng đồng teen với bộ truyện

Cùng với đó, thông qua bộ truyện, tác giả cũng mong muốn sẽ có thêm những sân chơi kiến thức bổ ích, tạo thêm nhiều cơ hội học tập cho cộng đồng học sinh trên cả nước. Đây cũng là niềm mong mỏi lớn nhất mỗi người cha, người mẹ đều luôn thầm lặng hi sinh bản thân mình để mang lại cho con cái mình một môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Hãy cùng thưởng thức bộ truyện tranh “made in Việt Nam” đang gây sốt cộng đồng mạng tại fanpage: https://www.facebook.com/cuocthi.cpvm/?fref="ts" để cảm nhận tình yêu thương, lòng nhớ ơn tới những anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/7 nhé.

Cuộc thi CPVM do Hội đồng Đội Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty CP Tập Đoàn Giáo Dục Egame (EGROUP) tổ chức từ khi được phát động đã trở thành một môi trường giải trí kết hợp học tập trực tuyến không thể thiếu của học sinh THCS trên cả nước.

Cho tới nay, cuộc thi CPVM đã là niềm cảm hứng sáng tạo của nhiều em học sinh toàn quốc với nhiều clip, tranh vẽ, infographic… gây chú ý, mang đúng “chất” teen.

Vũ Ngọc Minh
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google