Tin đồn này đang lan truyền nhanh chóng khiến nhiều người hoang mang và lo lắng.

Những ngày gần đây, dân mạng Việt xôn xao bàn tán xung quanh tin đồn Facebook sẽ tự động hủy kết bạn nếu hai người trong friendlist của nhau không tương tác trong 60 ngày. Nội dung này nhanh chóng được chia sẻ và gây chú ý với hàng trăm người. Cụ thể, dòng trạng thái đó như sau: "Việt Thanh, người trong ban đại diện Facebook tại Việt Nam khẳng định, từ ngày 25/7/2016, nếu các bạn không like, không comment bài viết và hình ảnh của nhau thì sẽ không thấy nhau trên bảng tin và hai tài khoản không tương tác nhau trong 60 ngày sẽ tự động hủy kết bạn. Mục đích của Facebook là muốn chúng ta xích lại gần nhau hơn."

f.png

Ngày 25/7 đã đến gần, càng ngày càng nhiều trang cá nhân, diễn đàn và các fanpage chia sẻ dòng trạng thái trên với nhiều hoang mang

13782060_656618861157800_8571751344996511162_n.jpg
dewaew.png
fgrgre.png

Tuy nhiên, trước đó vào năm 2013, Facebook đã có bài viết thông rằng những người trong cùng friendlist sẽ ít thấy nhau trên new feed nếu ít tương tác nhau. Cụ thể, bài viết đó nói rằng mỗi ngày có rất nhiều người đưa thông tin lên facebook, chính vì thế mà Facebook đã xếp hạng newfeeds cho những người mà bạn có tần suất quan tâm cao hơn dựa vào các thao tác like hay comment, hoàn toàn không có thông báo rằng nếu không tương tác thì sẽ tự hủy kết bạn như lời đồn.

Untitled.png

Tin đồn trên vẫn được dân mạng loan tin khắp nơi, có lẽ ai cũng lo lắng sẽ bị 'unfriend' với những người bạn ít tương tác trên Facebook, song bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là hình thức câu like của một trang bán hàng hoặc cá nhân nào đó. Ken Teh, đại diện Facebook toàn cầu cũng tuyên bố: Tất cả những chính sách mà Facebook đưa ra sẽ được thông báo chính thống bằng những cửa sổ gợi ý hoặc thông báo trên trang chủ chứ không phải qua bất cứ status của một người nào đó.

T.N (tổng hợp)


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google