Nam sinh Lê Văn Minh, sinh năm 1993 mắc bệnh suy tim giai đoạn cuối và đang được điều trị ở khoa tim mạch bệnh viện Việt Đức đang rất cần sự giúp đỡ của tất cả mọi người.

Ngày hôm nay 21/7, rất nhiều facebooker và các trang diễn đàn mạng đồng loạt chia sẻ hình ảnh một nam sinh nằm trên giường bệnh tại bệnh viện Việt Đức cùng dòng trạng thái kêu gọi mọi người góp sức giúp nam sinh này điều trị.

Cụ thể, dòng kêu gọi như sau: "Chào các bạn, vừa rồi, mình có chăm người nhà điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, thấy trường hợp em Lê Văn Minh, sinh năm 1993, học tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. Em bị bệnh suy tim giai đoạn cuối (cơ tim giãn) và đang điều trị ở khoa tim mạch, Bệnh viện Việt Đức.

Các bác sĩ cho biết, bệnh của em phải thay tim mới có thể sống được. Gia đình em cũng rất khó khăn. Mong rằng các bạn chia sẻ để ai có tấm lòng nhân ái, giúp đỡ em ấy vượt qua khó khăn này”.

Untitled.png

Người viết cũng nói rõ nam sinh này là Lê Văn Minh (SN 1993), đang là sinh viên trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và mắc bệnh suy tim giai đoạn cuối.

Ngay lập tức, dòng trạng thái này được chia sẻ rộng rãi, có lẽ mạng xã hội lúc này là công cụ hữu hiệu nhất để bày tỏ và kêu gọi sự giúp đỡ cho Minh. Rất nhiều dòng trạng thái tương tự được lan truyền nhanh chóng. Một nam sinh 23 tuổi năng động, hoạt bát bỗng chốc phải nằm trên giường bệnh cùng vô số máy móc gắn vào người và phải đợi ai đó hiến tặng một trái tim khỏe mạnh thì mới có thể tiếp tục sống.

minh5.jpg

Minh (áo vàng) khi còn khỏe


Theo như một người bạn giấu tên của Minh chia sẻ, Minh bị bệnh đã lâu nhưng vẫn vui vẻ và lạc quan. Chỉ hơn 1 tháng trước thôi, Minh đi khám lại thì nhận ra bệnh không thể điều trị được nữa, lúc này chỉ đợi thay tim. Hiện tại, Minh đang điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Việt Đức. Số tiền ước tính cho đến khi thay tim xong sẽ là 1,5 tỷ đồng. Gia đình Minh không khá giả để có được ngần ấy số tiền chữa trị cho Minh và đang phải cố hết sức để vay mượn.

Cư dân mạng đang số hết sức chia sẻ thông tin này đến càng nhiều người càng tốt để kêu gọi tấm lòng hảo tâm giúp đỡ Minh. Hy vọng chàng trai 23 tuổi sẽ lại được tiếp tục việc học còn dang dở của mình.

Mọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm xin gửi về

Tài khoản: 2408215004269, Ngân hàng Agribank, chi nhánh Khoái Châu - Hưng Yên (chủ tài khoản: Lê Thị Uyên, cô ruột của Lê Văn Minh)

hoặc số điện thoại 0963728374 gặp ông Lê Văn Thanh (bố em Lê Văn Minh).

T.N (tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google