(CuocSongTre.com) - Yếu tố làm nên một chiếc smartphone giải trí ai cũng thèm muốn là cấu hình và màn hình hiển thị chất lượng cao, đó là chưa kể những tính năng nâng cao trải nghiệm. Galaxy A9 Pro 2016 là một trong số ít smartphone đạt yêu cầu này.
Cấu hình vượt thử thách hiệu năng

Trong các smartphone ở phân khúc trung cao, Galaxy A9 Pro 2016 nổi bật bởi cấu hình mạnh mẽ và rất cân bằng của mình. Trái tim Snapdragon 652 lõi 8 64 bit xung nhịp 1.8Ghz được cấu thành từ 4 nhân Cortex-A72 và 4 nhân Cortex-A53. Cấu trúc thông minh này giúp cho Galaxy A9 Pro 2016 có thể hoạt động một cách mượt mà bằng cách sử dụng đồng đều tất cả các nhân ở xung nhịp thấp cho các tác vụ không cần xử lí nhiều. Điều này giúp Galaxy A9 Pro 2016 vừa đạt hiệu năng cao nhanh chóng nhưng lại tiết kiệm năng lượng vì các nhân không làm việc quá sức cùng một lúc.
Điểm Antutu ấn tượng của Galaxy A9 Pro 2016, gần ngang bằng các smartphone đầu bảng

Cụ thể hơn, trong các phép thử Antutu Benchmark và 3D Mark, Galaxy A9 Pro 2016 đạt lần lượt gần 75000 điểm, 3500 điểm. Đây là những con số ấn tượng với một chiếc smartphone trung cao của Samsung. Thực tế cho thấy khi smartphone có điểm 3D Mark đạt trên 3300 điểm cho hiệu năng chạy game đồ hoạ nặng rất tốt, khung hình ổn định.

Hơn nữa, Galaxy A9 Pro 2016 có sở hữu 4GB RAM duy nhất trong phân khúc. Học tập anh cả Galaxy Note5, 4GB RAM của Galaxy A9 Pro 2016 cho khả năng đa nhiệm rất tốt khi có thể chạy nhiều ứng dụng một lúc mà không bị tải lại nhiều lần. Điều này rất tuyệt vời cho người dùng hay làm việc trên smartphone hay những bạn muốn tận dụng tính năng Multi Windows để vừa chơi game vừa giữ liên lạc với bạn bè.

Các tính năng đi kèm siêu “hot”

Galaxy A9 Pro 2016 làm nóng phân khúc trung cao không chỉ nhờ cấu hình mà còn chính màn hình 6 inch FullHD Super AMOLED danh tiếng. Trang công nghệ Techradar nhận xét, công nghệ Super AMOLED là tương lai của màn hình hiển thị, nhất là cho trải nghiệm xem phim và chơi game vì góc nhìn rộng cùng độ tương phản cực cao. Ngoài ra, tính năng Adaptive Display vẫn được Samsung giữ lại trên Galaxy A9 Pro nhằm mang tới sự tự do cho người dùng trong không gian hiển thị của chính mình.
Dù sở hữu màn hình 6 inch nhưng Galaxy A9 Pro 2016 vẫn rất nhỏ gọn dễ cầm nắm

Màn hình “khủng”, cấu hình mạnh mẽ, Galaxy A9 Pro 2016 còn được trang bị viên pin không kém gì hai tính năng trên. Dung lượng 5000mAh duy nhất trong phân khúc giúp Galaxy A9 Pro 2016 có thể trụ vững được tới 45 tiếng sử dụng. Samsung gọi Galaxy A9 PRo 2016 là chiếc smartphone Galaxy có dung lượng pin cao nhất. Dung lượng cao như vậy nhưng Galaxy A9 Pro 2016 có thể sạc đầy pin từ 0% chỉ trong vòng 160 phút, so với các smartphone khác là từ 3 đến 4 tiếng dài dẵng. Samsung cũng dự phòng cho những lúc người dùng bỏ quê cục sạc bằng tính nằng siêu tiết kiệm Ultra Power Saving Mode.

Ngoài ra, Galaxy A9 Pro 2016 còn sở hữu cặp đôi camera khẩu độ f/1.9 cũng duy nhất trong phân khúc. Các tín đồ mê chụp ảnh có thể tự tin sáng tác nghệ thuật trong môi trường thiếu sáng, hay thậm chí tạo ra những bức ảnh đẹp như DSLR nhờ Pro Mode. Camera trước của Galaxy A9 Pro sẽ không bỏ lỡ bất cứ người bạn nào trong khung hình với góc rộng cùng tính năng Palm Selfie và Wide Selfie.
Bộ đôi camera tự tin tạo nghệ thuật trong bóng tối

Với trái tim mạnh mẽ cùng vẻ “điển trai” của màn hình 6 inch FullHD Super AMOLED, Galaxy A9 Pro 2016 tự tin sẽ dẫn dầu phân khúc các thiết bị trung cao của Samsung cũng như thị trường. Galaxy A9 Pro có mặt tại Việt Nam với giá 11.990.000 với màu Vàng Ánh Kim (Gold).

Tấn Tài

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google