Chỉ vì 30k mà anh chàng "đại gia" đánh người giao hàng đến gãy sống mũi.

Tối hôm qua 22/7, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết bức xúc vì chứng kiến cảnh đại gia 'quỵt' tiền giao hàng và đánh shipper chỉ vì 30 nghìn đồng. Kèm theo bài viết là hình ảnh anh shipper tội nghiệp bị đại gia đánh gãy gậy tennis.

Untitled.png

Ngay sau đó, bài viết này cũng được chia sẻ rộng rãi khắp nơi

Theo chị Thanh- một người chứng kiến cho biết sự việc xảy ra tầm 6h chiều tại khu đô thị Times City, chỉ vì 30 ngàn người shipper yêu cầu thanh toán nhưng người mua hàng kia đã hằn học không trả. Tức giận vì không được trả tiền ship, anh nói: ‘Ông không trả tôi tiền ship, tôi cho ông’. Đại gia mua hàng lập tức dùng vợt tennis đánh shipper đến gãy sống mũi. Ngay sau đó, chủ shop quần áo- người thuê shipper đi giao hàng cho biết:

"Khách mua bên mình một bộ quần áo thể thao với giá 180.000 đồng. Giá này thì đương nhiên là hàng fake rồi, nhưng chất lượng vẫn khá tốt vì đã bán rất nhiều rồi. Sau đó, anh shipper giao cho nó tại Times City. Có nhà ở Times City đương nhiên phải có tiền. Khi nhận hàng thì nó kêu là hàng không chuẩn. 180k mà nó đòi chất phải như hàng hãng thì cũng chịu.. Anh shipper và bên mình cũng ok và chỉ thu tiền ship. Ngay sau đấy, thằng này giở giọng không trả ship, cãi nhau một hồi, nó nói một câu với anh shiper là: “30k mày xin tao thì tao cho!”

13697206_660755227408827_3926697526593064641_n.jpg
13726644_660755187408831_269678712190087415_n.jpg

Làm con người ai không có lòng tự trọng. Trời nắng 40 độ lao ra đường kiếm cơm đâu phải dễ dàng, anh ấy uất quá nói lại: 'Tao cần 30k của mày chắc' và ra xe đi về. Thằng kia ngay sau đó cầm vợt tennis lao theo hành hung luôn, hậu quả thì các bạn xem ảnh nhé! Anh ấy rất hiền lành, đã có gia đình, sống rất nhiệt tình với mọi người. Lúc trưa, anh em còn trêu nhau cười đùa. Chiều gọi điện thì anh ấy bảo va chạm nhẹ thôi và đang trong viện, ai ngờ đến mức này. Được bạn bè tag status của người chứng kiến sự việc nên mình mới biết. Thằng kia nhà giàu nhưng nhân phẩm thấp hèn, khinh thường người khác, không trả 30k tiền ship, không được cốc nước cám ơn, mà nó trả lại bằng đánh đấm. Mình post bài này với mục đích đòi lại công bằng cho anh shipper”.

Ngay sau khi câu chuyện về anh shipper bị “đại gia” đánh gãy mũi và nhất định không chịu giả 30 ngàn tiền giao hàng thì cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm được danh tính lẫn Facebook của vị đại gia này. Kèm theo đó là hàng trăm bình luận bất bình trước cách hành xử côn đồ và thiếu văn hóa của người mua hàng kia.

"Có 30k thôi mà cũng ì èo không trả cho người ta, có đáng gì đâu mà đánh người ta như vậy!", "Nghề shipper kiếm được vài đồng thôi các bác ơi, sống để đức với!"- cộng đồng mạng bình luận

Ngay sau đó, rất nhiều người đã vào thẳng Facebook của vị đại gia có tên C.H quỵt tiền này chửi bới, C.H cũng đáp trả lại cư dân mạng:

giam-doc-danh-nguoi-giao-hang-gay-mui111.jpg
giam-doc-danh-nguoi-giao-hang-gay-mui1111.jpg

Thế nhưng chỉ một lát sau, trước sự công kích và phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, "đại gia" này đành phải xóa ảnh và dòng trạng thái trên.

Được biết, anh chàng shipper hiện đang phẫu thuật tại Bệnh viện Bưu điện (Hà Nội). Chị Thanh chứng kiến sự việc trên cho biết vụ việc đã được công an phường Mai Động tiếp nhận.

T.N (tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google