Không ngờ, để có được thân hình đẹp thì ngoài chuyện chăm chỉ luyện tập thì tiền cũng là vấn đề không hề nhỏ.

Lyndsey Hoover đã từng là một một cô gái đã từng nặng tới 144 kg và vào ngày cưới của mình, trông cô nàng như nuốt gọn cả chú rể. Hoover có sở thích đặc biệt với đồ ăn nhanh và đặc biệt, một ngày cô có thể uống tới 3 lít nước ngọt có ga. Đó chính là nguyên nhân khiến cho cân nặng của một người 23 tuổi trở nên ngoài tầm kiểm soát.

Mọi chuyện bắt đầu năm Hoover 21 tuổi. Cô nàng không thể nào tạm dừng sở thích ăn uống của mình được và theo như cô miêu tả thì trong mỗi cuộc hò hẹn với bạn bè, cô chỉ còn nước lăn ra để ăn mừng cùng với họ theo đúng nghĩa đen thực sự. Cân nặng chính là thứ bủa vây cô hầu hết thời gian.

giảm cân

Hoover từng có thân hình mũm mĩm đến nuốt cả chú rể trong lễ cưới của mình.

Tình cảnh của cô chỉ bắt đầu thay đổi khi trên một chuyến bay về quê nhà, Hoover thậm chí đã không thể thắt nổi dây an toàn và ngập trong những ánh mắt dè bỉu, khác thường của các hành khách khác. Cảm giác lúc ấy thật xấu hổ. Hoover quyết tâm giảm cân bằng phương pháp đầu tiên là phẫu thuật thu nhỏ dạ dày.

Với nỗ lực làm việc chăm chỉ, Hoover cũng giảm được một số cân kha khá, nhưng lúc này, những mảng da thừa bị giãn ra lại khiến cô nàng đau đớn và khó chịu. Vậy là không còn cách nào khác, Hoover đành bỏ ra số tiền 12.000 đô la Mỹ (264 triệu đồng) để loại bỏ da thừa. Thêm vào đó, cô còn nâng ngực để có được cơ thể săn chắc.

giảm cân

Mảng da thừa ở bụng từng là nỗi nhức hối của Hoover.

giảm cân

Và với số tiền không hề nhỏ, cô nàng đã loại bỏ được chúng hoàn toàn.

Giờ đây, thân hình Hoover đã hoàn toàn thay đổi, cô trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn rất nhiều. Những chiếc váy và quần jean trước kia to khủng khiếp thì bây giờ Hoover chỉ choán hết có một nửa. Cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tinh thần làm đẹp của cô.

Tuy nhiên, để có được diện mạo mới, Hoover đã mất nhiều năm tháng nỗ lực hết mình cộng với số tiền khủng được chi trả. Nếu không có tiền thì chưa chắc mong muốn của cô nàng đã được như ý. Sau khi câu chuyện của Hoover được chia sẻ trên mạng xã hội, có ý kiến hài hước cho rằng nếu trong trường hợp là người nghèo thì chắc chỉ có con đường đổ mồ hôi sôi nước mắt hoặc không thì cứ béo như thế mãi cũng xong một cuộc đời.

giảm cân
Thân hình đáng mơ ước của Hoover hiện tại.

giảm cân

Cô nàng vui sướng chui vào chiếc quần trước đây mình từng mặc.

(Theo Anh Đào/ Afamily )


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google