(CuocSongTre.com) - Tham gia cuộc thi ToyTravel hè này, các tín đồ yêu thích du lịch và đam mê chụp ảnh selfie, check in được tự do kể câu chuyện sống động và mô tả hành trình thú vị của những món đồ chơi bình dị trong bối cảnh hàng ngày.
ToyTravel là cuộc thi do Canon khởi xướng nhằm thúc đẩy người dùng kết hợp xu hướng chụp hình Toy Travel với nhiếp ảnh nghệ thuật, với sự hỗ trợ của phiên bản đặc biệt máy ảnh không gương lật Canon EOS M10 và các món đồ chơi xung quanh bạn như gấu bông, ô tô, búp bê, v..v..

Toy Travel là nghệ thuật nhiếp ảnh nhân cách hóa đồ chơi. Ở đó, các nhiếp ảnh gia tự do và các bạn trẻ đam mê chụp ảnh vận dụng sự sáng tạo để mang đến câu chuyện sống động và chuyến hành trình thú vị cho những món đồ chơi tưởng chừng như bình dị trong bối cảnh hàng ngày. Máy ảnh Canon EOS M10 là lựa chọn hoàn hảo cho người dung để ghi lại những khoảnh khắc sang tạo mà không kém phần hài hước này.


“Kết hợp những món đồ chơi dễ thương với một chiếc máy ảnh mạnh mẽ, chúng tôi mong rằng có thể đem xu hướng mới đến với những nhiếp ảnh gia tự do. Xu hướng Toy Travel sẽ khiến chuyến du lịch của họ trở nên đáng nhớ hơn. Với chiếc máy ảnh sang trọng EOS M10, người dung có thể dễ dàng chia sẻ cho gia đình và bạn bè những bức hình và video chất lượng cao lên mạng xã hội.” ông Hayashi Naohiko, Giám đốc cao cấp kiêm Giám đốc điều hành Kinh doanh và Tiếp thị sản phẩm ICP vùng của Canon Singapore chia sẻ.

Thể lệ tham dự cuộc thi vô cùng đơn giản, người tham gia chỉ cần gửi đến những bộ ảnh chụp với 1 hoặc vài món đồ chơi yêu thích của bạn phù hợp với theo chủ đề mỗi tháng của cuộc thi. (Chủ đề tháng 7: Hoạt động thư giãn yêu thích nhất)


Người thắng cuộc tại mỗi chủ đề sẽ giành giải thưởng là bộ sản phẩm EOS M10 (EF-M15-45mm) cùng với chú gấu Rilakkuma phiên bản 24cm.

Để tham dự, bạn chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản sau:

1. Ấn nút Theo dõi (Follow) tài khoản Instagram @CanonAsia hoặc trang Canon Imaging Asia trên Facebook

2. Chia sẻ những bức ảnh và câu chuyện Toy Travel của bạn cùng đồ chơi yêu thích với hashtag #EOSM10 và #ToyTravel.

Cuộc thi sẽ kéo dài từ 1/7 đến 31/8/2016 với người thắng cuộc sẽ được công bố vào đầu tháng tiếp theo.

Thông tin chi tiết xin truy cập: https://snapshot.canon-asia.com/toytravel


Máy ảnh Canon EOS M10 là phiên bản mới gọn nhẹ nhất của dòng máy không gương lật với ống kính rời EOS M. Bộ cảm biến 18 MPX APS-C và hệ thống Hybrid CMOS AF II giúp ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất với chất lượng tuyệt đỉnh.

Chế độ Tự chụp chân dung (Self Portrait) với khả năng làm mịn da chỉ qua một cú click sẽ là thiết bị không thể thiếu cho những người dung mê “tự sướng”.

Ngoài ra, người dùng còn có thể biến chiếc máy ảnh này thành phụ kiện đầy phong cách vì vỏ ngoài có nhiều lựa chọn về màu sắc như xanh Navy cổ điển, màu hồng ngọt ngào, hay màu xanh nhạt tinh nghịch với đường viền đơn sắc.

Thúy Ngà

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google