Ít nhất 3 người thiệt mạng sau khi một vụ nổ súng xảy ra tại trung tâm mua sắm ở Munich, Đức tối qua. Vụ xả súng thứ hai diễn ra tại một ga tàu điện ngầm cùng thành phố.

Cảnh sát phong tỏa trung tâm mua sắm. Ảnh: AP

Cảnh sát phong tỏa trung tâm mua sắm. Ảnh: AP

CNN cho hay vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 18h ngày 22/7 theo giờ địa phương tại cửa hàng McDonald's trong trung tâm mua sắm Olympia. Nhiều cảnh sát đã được điều tới hiện trường ngay sau đó.

Một hoặc một vài tay súng đang chạy trốn

Nữ phát ngôn viên cảnh sát Claudia Kvenzel cho biết vụ xả súng đã kết thúc. Ít nhất một tay súng đang chạy trốn, bà Kvenzel cho hay. "Có thể có một hoặc vài tay súng", nữ phát ngôn này nói. Trong khi đó, các nhân chứng cho rằng ít nhất 3 tay súng đã nhả đạn tại hiện trường.

Guardian dẫn thông tin từ bộ nội vụ Đức cho hay ít nhất 3 người chết trong vụ xả súng ở trung tâm mua sắm Olympia. Giới chức Munich đã cho dừng các dịch vụ vận tải công cộng và khuyến cáo người dân ở trong nhà.

Theo Sky News, một vụ nổ súng khác xảy ra ngay sau đó tại nhà ga tàu điện ngầm Marienplatz Metro của Munich. Cảnh sát chưa ghi nhận thương vong nào trong vụ này.

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google