Một người phụ nữ đi xe máy khiến cộng đồng bức xúc vì theo quy định, mỗi người chỉ được lấy một ổ bánh mì, không những thế khi được nhắc nhở, người này còn ném luôn một ổ bánh xuống đất.

Người phụ nữ đi xe máy lấy hai ổ bánh mì, sau khi bị nhắc nhở, người này ném luôn bánh xuống đất khiến nhiều người bức xúc. (Ảnh cắt từ clip)

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra tại thùng bánh mì từ thiện ở Đà Nẵng. Hai người phụ nữ đang đi trên đường, khi thấy thùng bánh mì từ thiện bỗng dừng lại. Một trong hai người xuống lấy hai ổ bánh. Theo đoạn clip, có vẻ một người trong nhà khi thấy người phụ nữ này lấy hai ổ bánh trong khi quy định mỗi người chỉ được lấy một đã lên tiếng nhắc nhở. Ngay lập tức, người phụ nữ ném thẳng chiếc bánh mì xuống đất và bỏ đi với thái độ khó chịu.

Đoạn clip trên được quay ở nhiều góc máy do camera an ninh gắn trước cửa nhà ghi lại. Vụ việc hy hữu xảy ra ngày 28/6 vừa qua tại đường Quang Trung, Đà Nẵng.

Thùng bánh mì từ thiện ở Đà Nẵng. (Ảnh: Facebook)

Sau khi xem xong đoạn clip, một số người tỏ ra ngán ngẩm lắc đầu trước hành động của người phụ nữ này. Một cư dân mạng bức xúc: "Lấy bánh mì... vứt xuống đất. Đây là lý do bạn nghèo."

Theo VnTinnhanh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google