Con đường ngợp sắc hoa anh đào Nhật Bản đang là địa điểm chụp ảnh yêu thích của giới trẻ Sài Gòn.

Các bạn trẻ rủ nhau đến đường hoa anh đào ở quận Bình Tân chụp ảnh "check-in"

Con đường hoa anh đào ở quận Bình Tân đang là điểm vui chơi mới của giới trẻ TP.HCM. Đường hoa dài dàng trăm mét, dọc hai bên là những cây hoa anh đào giả. Cánh hoa anh đào làm bằng sợi vải có đủ độ đậm nhạt, có hoa có nụ... Mỗi cây hoa cao từ 2-3 mét khá giống cây thật.

Những cây hoa anh đào giả tuy không có hương thơm nhưng lại có màu sắc, cảnh trí đẹp mắt nên trở thành điểm chụp ảnh lý tưởng của các bạn trẻ. Do vậy, chỉ trong vòng 2 tuần, đường hoa anh đào đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ ghé thăm.

Bạn Nguyễn Thị Minh Hoàng cho biết, bạn ghé thăm đường hoa anh đào cùng với một người bạn là nhiếp ảnh. Hoàng muốn nhân dịp này lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với cảnh trí tuyệt vời này.

Bạn cũng hi vọng rằng những người ghé chơi nơi đây sẽ có ý thức bảo vệ cảnh quan và môi trường để cho đường hoa trở thành một điểm đến đẹp của Sài Gòn trong thời gian dài.

Vào ngày giữa tuần, bạn trẻ vẫn nườm nượp ghé thăm nơi đây để chụp ảnh, ngắm hoa.

Cùng với đường hoa anh đào ở quận Bình Tân, đường đi bộ Nguyễn Huệ và siêu thị Emart là những điểm chụp ảnh, vui chơi được ưa chuộng của giới trẻ Sài Gòn trong mùa hè này. Đây đều là những địa điểm đẹp, thoả mãn được nhu cầu chụp ảnh "check-in" và có không gian thoải mái để bạn trẻ tụ tập vui chơi.

Ngay cả các gia đình cũng đưa con đi dạo chơi ở địa điểm mới mẻ này.

Các phó nháy tranh thủ đưa mẫu tới chụp ảnh

Bạn trẻ thích thú tạo dáng chụp hình

Theo DânTrí

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google