Khi ông lão thắc mắc về 5000 đồng thu thêm do trước đó hiểu nhầm về điểm đến, nhân viên đã lớn tiếng quát tháo hành khách lớn tuổi.

Vụ việc xảy ra trên chuyến xe buýt Nam Định số 2, chạy từ thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu đến thành phố Nam Định vào chiều ngày 7/7.

Trước đó, ngày 8/7, trên mạng xã hội có đăng tải một clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh một nữ nhân viên bán vé xe buýt đang lớn tiếng quát một ông lão ngồi trên xe buýt khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Cô gái yêu cầu ông đưa thêm 5.000 đồng tiền vé xe (trước đó đã thu 15.000 đồng), nhưng lại bị người này hỏi ngược: “Lỗi này tại ai?”.

Được biết, ông lão nói với người bán vé mình cần đến đường Điện Biên (TP.Nam Định) nhưng cô lại nghĩ khách hàng muốn xuống trạm ở cầu Điện Biên (gần Cổ Lễ). Giữa hai điểm đến này, giá vé có sự chênh lệch là 5.000 đồng. Khi bị thu thêm tiền, ông lão quay sang nhắc nhở cô gái về thái độ làm việc, nhưng cô bất ngờ bật lại ông. Nữ nhân viên tức tối, dọa đuổi vị khách này xuống xe rồi thách thức ông gọi đến đường dây nóng của công ty, để khiếu nại.

Sau khi clip đăng tải đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận chia sẻ. Đa phần, dân mạng không ủng hộ cách làm của cô nhân viên xe buýt, trong clip nói trên.

“Cách hành xử của nữ nhân viên quá thô lỗ. Cô không tập trung vào công việc lên mới để xảy ra nhầm lẫn như trên. Thay vì rút kinh nghiệm khi được khách nhắc nhở, cô lại quay ra quát tháo, bắt nạt người lớn tuổi. Tôi nghĩ cô này cần học lại một khóa về nghiệp vụ”, thành viên Vũ Văn Hùng nhận xét.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Hữu Cao, Chánh văn phòng Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nam Định cho biết, phía Sở cũng đã nắm được thông tin và đang yêu cầu công ty cổ phần Xuân Thiệu, đơn vị quản lý tuyến xe buýt số 2 có văn bản giải trình lên Sở.

Phía công ty cổ phần Xuân Thiệu cũng đã đình chỉ nữ nhân viên bán vé xe xuất hiện trong clip gây xôn xao nói trên, đồng thời yêu cầu nữ nhân viên này làm bản tường trình.

Đồng thời, phía Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nam Định cũng cho biết, phía công ty Xuân Thiệu đang liên hệ với người khách lớn tuổi trên để xin lỗi về sự việc đáng tiếc vừa rồi.

Theo Khỏe & Đẹp

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google