Chợ phiên cuối tuần Jumbo Market nằm ngay quận 3 đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị khai trương vào ngày 23 - 24/7 với hơn 110 gian hàng kinh doanh đa dạng các mặt hàng.

Jumbo Market dự kiến sẽ mở cửa đều đặn vào 2 ngày cuối tuần: thứ 7 và chủ nhật. Các mặt hàng chủ lực tại đây chủ yếu là: thời trang, phụ kiện, giày dép, mỹ phẩm, đồ handmade… để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của đối tượng học sinh, sinh viên.

IMG_2397.JPG
Ngoài ra các buổi chợ phiên tại đây còn gia tăng thêm nhiều dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp: chăm sóc da, làm móng, đắp mặt nạ, trị mụn theo các xu hướng mới nhất. Đồng thời nơi đây còn quy tụ nhiều họa sĩ trẻ tuổi trổ tài thi họa của mình theo trào lưu vẽ henna, chibi… ấn tượng. Đến chợ phiên Jumbo Market, các bạn trẻ tha hồ trải nghiệm đủ mọi dịch vụ mới nhất, được cập nhật theo xu hướng của thế giới.
Thêm vào đó, khu vực ẩm thực phong phú với đa dạng các món ăn thần thánh đang nóng sốt được thiết kế ngay bên trong không gian sang trọng, thoáng mát cũng là nơi lý tưởng cho những cuộc họp mặt bạn bè hay xả stress hiệu quả vào những ngày cuối tuần.

IMG_2390.JPG
IMG_2398.JPG

Với các ưu điểm nổi bật trên, Jumbo Market chính là mảnh đất màu mỡ cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Các tín đồ mê kinh doanh chỉ cần bỏ ra từ 1 triệu đồng/tuần là có thể sở hữu một gian hàng riêng kích thước 2*2m để bắt đầu khởi nghiệp tại đây. Với diện tích trên 1500m2 và cam kết sức chứa hàng ngàn lượt/ngày, Jumbo Market đang trong tầm ngắm của những bộ não kinh doanh nhạy bén trước nhu cầu giải trí ngày càng cao của giới trẻ thành phố hiện nay.

IMG_2396.JPG
IMG_2391.JPG
Thuê gian hàng kinh doanh tại phiên chợ này, các bạn trẻ còn được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ về thuế, các chi phí trang trí gian hàng. Ngoài ra, hệ thống camera 24/24 nên các vấn đề về an ninh, an toàn của các tiểu thương trong chợ luôn được đảm bảo.
Giờ đây, việc kinh doanh sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần bạn khát khao, hãy cho mình cơ hôi được thử sức tại môi trường đầy tiềm năng Jumbo Market. Liên hệ tham quan gian hàng mẫu ngay hôm nay tại WinWin Center: 147 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.
Hotline: (08) 22 29 29 29 hoặc 0123 511 8899


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google