Nhiều người đã phải ngả ngửa khi biết "cô nàng" người Nhật xinh xắn, đáng yêu này là một... chàng trai chính hiệu và đã lấy vợ rồi.
Thời gian gần đây, một "cô nàng" người Nhật bỗng trở nên nổi tiếng vì đã cướp đi trái tim của biết bao chàng trai vì vẻ bề ngoài xinh xắn, đáng yêu của mình. Nhờ những bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, "cô gái" ấy đã nhận được rất nhiều lời mời làm gương mặt đại diện và kiếm được bộn tiền nhờ những hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm.

Với gương mặt trắng mịn không tì vết, cùng đôi mắt to tròn và các đường nét nhỏ xinh trên gương mặt, cho dù là để mái tóc tém ngang vai hay mái tóc dài xoăn lọn, cô gái đáng yêu ấy vẫn khiến cho nhiều chàng trai phải xao xuyến. Tuy nhiên, khi biết sự thật về cô gái ấy, nhiều người đã phải ngã ngửa.

"Cô nàng" này kỳ thực là một chàng trai giả gái và đã lấy vợ rồi.

Thì ra "cô gái" ấy tên Tani Takuma, là một... chàng trai đích thực và đã lấy vợ. Tani thường hóa trang cho gương mặt quá đỗi xinh đẹp của mình thành con gái và nhận được vô số lời tán dương của dư luận. Một số người thậm chí còn đặt cho Tani biệt danh "Chàng trai giả gái đáng yêu nhất trong lịch sử".

Nhiều người nhận xét: "Ôi, nhìn còn xinh hơn cả con gái chính hiệu nữa ấy!", "Tôi là con gái mà còn cảm thấy thích mê nữa là... Trời ơi!", "Thật đáng tiếc, nhìn trẻ thế mà đã có vợ rồi.", "Hu hu, ghen tị với nhan sắc của anh ấy quá đi mất!", "Sao để tóc ngắn cũng đẹp mà tóc dài cũng xinh thế nhỉ!"...


Tani Takuma rất thích cải trang làm con gái rồi chụp ảnh "tự sướng".

Nhờ có gương mặt xinh đẹp như con gái, Tani đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo.Để tóc ngắn cũng đẹp mà tóc dài cũng xinh.

Tani đã khiến cho biết bao chàng trai xao xuyến và hàng tá cô gái phải ghen
tị vì vẻ bề ngoài xinh xắn, đáng yêu của mình.


Theo Trí thức trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google