Cộng đồng cho rằng thay vì trút giận lên cô bồ, các bà vợ nên xử lý chồng mình trước.

Hai phụ nữ lớn tuổi lột áo cô gái giữa phố. Ảnh: 163

Theo Shanghaiist, vụ đánh ghen xảy ra trên đường phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, hôm 12/7. Trong những bức ảnh do một người qua đường chụp lại, hai người phụ nữ lớn tuổi đang đánh đập một cô gái trẻ và cố gắng xé rách quần áo cô này, thậm chí dùng kéo cắt tóc cô.

Một người đàn ông họ Li chứng kiến vụ việc cho biết lúc đi ngang qua đường, anh nhìn thấy ba người phụ nữ đang giằng co nhau. Hai người trong số họ đang cố túm tóc cô gái trẻ mặc áo đỏ, váy đen. Lúc cô này cố gắng bỏ chạy, hai người phụ nữ kia ra sức tát mạnh vào mặt cô.

"Tất nhiên, mọi người đều hiếu kỳ, chạy đến xem", Li nói.

Vụ đánh ghen chỉ chấm dứt khi cảnh sát có mặt ở hiện trường. Những mớ tóc bị cắt của cô gái trẻ nằm rải rác trên nền đất sau vụ tấn công.

Từng mảng tóc cô gái nằm vương vãi trên nền đất. Ảnh: Dfic

Những vụ đánh ghen dã man giữa các bà vợ đối với bồ nhí của chồng đã dần trở nên quen thuộc với người dùng mạng xã hội Weibo Trung Quốc trong thời gian gần đây. Nhiều người vẫn không hiểu vì sao những bà vợ này lại không trút giận lên chính các ông chồng không chung thủy của mình thay vì đánh đập, làm nhục các cô bồ trẻ.

"Lại một hành động bạo hành đáng xấu hổ giữa chốn công cộng. Tôi thực sự không hiểu sao họ chỉ đổ lỗi lên các cô bồ nhí. Thật đáng xấu hổ!", một thành viên bình luận. "Từ những gì mà tôi chứng kiến thì những phụ nữ này chỉ đang tự làm nhục mình bằng cách bạo hành các cô gái kia", một người khác viết.

Theo Ngoisao.net

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google