(CuocSongTre.com) - Mẹ của Thúy Vi có nhan sắc xinh đẹp, còn rất trẻ và sành điệu không thua kém gì cô con gái của mình.
Nữ sinh đất Cà Mau - Thúy Vi vừa trải qua kì thi tốt nghiệp PTTH. Cô nàng cũng đang chuẩn bị và ôn thi cho kì thi đại học sắp diễn ra. Để thực hiện niềm đam mê nghệ thuật từ bé Thúy Vi cho biết cô sẽ thi vào trường đại học Sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh khoa Đạo diễn.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thúy Vi đăng tải hình ảnh tới Vũng Tàu cùng mẹ khiến nhiều người ngạc nhiên về diện mạo xinh đẹp, trẻ trung của mẹ Thúy Vi. Ở tuổi 42 nhưng mẹ Thúy Vi vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh sở hữu gu thời trang sành điệu.

Thúy Vi chụp ảnh cùng mẹ tại một resort sang chảnh ở Vũng Tàu.


Mẹ và em trai Thúy Vi.Mẹ Thúy Vi còn khá trẻ và ăn mặc sành điệu không kém gì con gái của mình.


Sau khi chuyện ồn ào với Phan Thành lắng xuống thì cuộc sống sang chảnh liên tục được Thúy Vi chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người không tránh khỏi bất ngờ. Những món đồ hàng hiệu đắt tiền khi cô đăng tải đôi khi bị cho là hàng fake mà thôi. Trước những lời cáo buộc đó, Thúy Vi cho biết với thu nhập hiện tại của mình từ việc chụp hình đến quảng cáo mỹ phẩm cô hoàn toàn có khả năng chi trả cho những món đồ đó.

Cuộc sống sang chảnh ở những khách sạn đắt tiền được Thúy Vi chia sẻ gần đây.Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google