Điều mà bất cứ người đồng tính nào cũng mong muốn, đó chính là sự chấp nhận, đặc biệt là sự chấp nhận từ chính gia đình mình.

Nói thật với bố mẹ về việc mình thật sự là ai, và xu hướng giới tính của mình là gì không phải là một chuyện dễ dàng, đặc biệt là khi bạn mới 17 tuổi. Nhưng đối với Kinsey Ratzman đến từ New Jersey (Mỹ), thì đây lại là một trong những kỷ niệm đẹp nhất đời mình.

daughter-comes-out-parents-throw-pride-party-kinsey-5

Kinsey quyết định công khai giới tính thật của mình khi cô 17 tuổi

Sau khi cô "come-out" với bố mẹ mình, họ đã quyết đình dành tặng cho cô một "câu trả lời" hoàn toàn bất ngờ. Họ bí mật chuẩn bị một bữa tiệc và nói với cô rằng họ sẽ có câu trả lời vào vài ngày tới.

Vào ngày 4/7 vừa qua, khi cô và cô em họ của mình đang đi mua sắm thì gia đình của cô bận rộn chuẩn bị bữa tiệc tại nhà. Họ trang trí toàn bộ căn nhà bằng những đồ vật trang trí màu theo chủ đề "cầu vồng" và thậm chí họ còn làm một số món ăn với các loại thực phẩm nhiều màu sắc, tạo thành một bữa tiệc "cầu vồng" tuyệt vời nhất. Dì của cô bé còn làm một chiếc bánh kem với chủ đề "Gay cake" và thuần chay vì Kinsey là người duy nhất ăn chay trong gia đình.

daughter-comes-out-parents-throw-pride-party-kinsey-6

"Câu trả lời" tuyệt vời từ bố mẹ của cô gái 17 tuổi

Không thể diễn tả được sự bất ngờ và hạnh phúc của cô gái 17 tuổi khi nhìn thấy món quà bất ngờ mà cả gia đình đã dành tặng cho mình. Cô chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc, đây chính là câu trả lời tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi".

daughter-comes-out-parents-throw-pride-party-kinsey-1

daughter-comes-out-parents-throw-pride-party-kinsey-8

Mọi vật dụng trang trí đều có màu cầu vồng

daughter-comes-out-parents-throw-pride-party-kinsey-1

daughter-comes-out-parents-throw-pride-party-kinsey-2

Bữa tiệc tràn ngập màu sắc này như một sự ủng hộ của gia đình đối với cô

Tại Mỹ, đây là khoảng thời gian đen tối với cộng đồng LGBT sau vụ nổ súng tại hộp đêm dành cho giới đồng tính ở Florida, khi sự kỳ thị người đồng tính vẫn đang hiện diện trong đời sống hằng ngày, thì câu chuyện đáng yêu của gia đình Kinsey chính là một trong những điểm sáng tốt đẹp nhất.

daughter-comes-out-parents-throw-pride-party-kinsey-7

Đối với một người đồng tính, cần nhất là sự chấp nhận từ phía gia đình

Còn gì tuyệt hơn khi bạn có một gia đình thấu hiểu vá chấp nhận bạn như thế này?

May (Theo Boredpanda)


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google