"Bạn thông minh quá", "Vừa giỏi vừa xinh"... là những lời khen dân mạng dành cho Mai Thị Minh Huyền - thí sinh trả lời hoàn hảo trong phần Khởi động "Đường lên đỉnh Olympia".

Đường lên đỉnh Olympia là một trong những chương trình truyền hình dành cho học sinh THPT chiếm được tình cảm của giới trẻ nhờ những màn đấu trí kịch tính, bứt phá ngoạn mục, sự tranh tài từ các thí sinh tài năng và bản lĩnh.

Các phần thi thường đòi hỏi kiến thức trải rộng ở nhiều lĩnh vực, yêu cầu người chơi có sự hiểu biết xã hội, thông minh và nhanh nhạy. Trong đó, số lượng thí sinh trả lời được toàn bộ câu hỏi ở phần Khởi động là rất ít, chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Mới đây, khán giả theo dõi Đường lên đỉnh Olympia được "mãn nhãn" khi chứng kiến phần thi của Mai Thị Minh Huyền, học sinh chuyên Toán, THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa. Nữ sinh đã có phần Khởi động hoàn hảo, trả lời đúng 11/11 câu hỏi.

Trong cuộc thi tuần thứ 3, tháng 2, quý 4 phát sóng ngày 3/7, Minh Huyền là thí sinh xếp ở vị trí số 1, đồng thời là người thi đầu tiên. Không nao núng hay mất bình tĩnh, Huyền đưa ra đáp án chính xác cho các câu. Nhiều câu MC chưa đọc xong, Huyền đã đọc trả lời.

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google