Sáng nay, trên khắp các trang facebook đồng loạt chia sẻ câu chuyện về người giao hàng bị khách đánh cho bầm dập mặt mũi vì 30 nghìn tiền vận chuyển.

Vào đêm ngày 22/7 vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc khách mua hàng quỵt tiền đã đành còn quay sang đánh người giao hàng đến chảy máu mũi, bầm tím cả mặt.

Hình ảnh nhân viên giao hàng bị đánh bầm dập mặt mũi vì khách hàng quỵt 30 nghìn tiền vận chuyển không chịu trả.

Theo như chia sẻ của một chủ cửa hàng bán quần áo thể thao, khi có khách đặt mua bộ quần áo với mức giá 180.000 và sau khi chị cho người đi giao hàng đến Time City cho khách thì bất ngờ đã xảy ra. Sau khi shipper giao hàng đến địa chỉ của khách, do không ưng về chất lượng nên vị khách này đã yêu cầu trả lại hàng và không chịu thanh toán phí giao hàng cho shipper của cửa hàng. Quá bức xúc vì thái độ hách dịch của khách, người giao hàng có cự lại vài câu và hậu quả là lĩnh trọn " cơn mưa" vụt đến từ cây vợt tennis của vị khách này.

Bài chia sẻ của chủ cửa hàng quần áo, kể về câu chuyện shipper nhà mình đã bị hành hung như thế nào.

Quá bức xúc vì khách hàng chỉ vì 30,000VND tiền ship không chịu trả còn đánh shipper của mình đến chảy máu mũi phải vào viện để cấp cứu, chủ cửa hàng đã lên tiếng trên trang cá nhân yêu cầu đòi lại công bằng cho anh.

Ngay khi sự việc được đông đảo cư dân mạng chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nhiều người đã không giữ được bình tĩnh khi bình luận về sự việc này: " Đúng là quá đáng. Tại sao chỉ vì 30 nghìn mà có thể đánh người ta ra nông nỗi thế kia, nếu không mua thì trả phí giao hàng đi, trời nắng nôi thế này mang hàng đến tận nhà không ưng thì cũng phải xử sao cho đẹp chứ. Đúng là hách dịch."

Một cư dân mạng trong nghề buôn quần áo lên tiếng: " Khách hàng khó tính thì gặp nhiều rồi, nhưng chưa thấy ai còn dã man đánh shipper thế này. Những trường hợp như này cần phải báo công an để xử lý theo pháp luật."

Huyền An

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google