(CuocSongTre.com) - Bê Trần đăng ảnh selfie và hình xăm 5S Online sau khi lộ ảnh thân mật với Quỳnh Anh Shyn cách đây không lâu.
Bê Trần là một trong những hotboy điển tai, tài năng nhận được nhiều quan tâm của teen Việt. Thời gian yêu Quỳnh Anh Shyn, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng của fan. Sau đó cặp đôi chia tay nhau khiến mọi người khá tiếc nuối. Dù có những thông tin không hay về Quỳnh Anh Shyn xung quanh việc dẫn đến mối quan hệ giữa hai người bị rạn nứt nhưng Bê Trần luôn tỏ ra là người đàn ông trưởng thành, trước báo chí luôn bênh vực người yêu cũ càng nhận được nhiều tình cảm hơn.

Sau khi chia tay Quỳnh Anh Shyn có bạn trai mới, Bê Trần cũng từng đồn đoán có mối quan hệ với hotgirl khác tuy nhiên anh chàng của 5S Online chưa bao giờ xác định mối quan hệ nào. Cách đây không lâu, tại một quán ăn Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật trên mức tình bạn khiến dư luận lại xôn xao liệu có phải cặp đôi đã nối lại tình xưa? Đến thời điểm này người trong cuộc đều im lặng về chuyện ồn ào vừa qua.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Bê Trần đăng ảnh selfie và khéo khoe hình xăm in chữ 5S Online. Hình xăm này không phải còn mới nhưng đây là lần đầu Bê Trần khoe rõ hình xăm này. 5S Online là sitcom dành cho giới trẻ mà Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn trước đây đã từng góp mặt.Hình ảnh gần nhất được Bê Trần chia sẻ sau khi lộ ảnh thân mật với người
yêu cũ Quỳnh Anh Shyn.Trước đó cả hai diện đồ đôi cũng dấy lên nghi án "tình cũ không rủ cũng tới."Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn từng là cặp đôi được yêu thích của teen Việt.


Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google