Vì mải mê chơi trò "Pokemon Go" mà nam sinh 17 tuổi phải nhận hậu quả đau lòng.

Theo nguồn tin từ sở cảnh sát Chicago (Mỹ), Marcus Jackson, một game thủ 17 tuổi đã bị sát hại khi đang mải mê chơi trò Pokemon Go.

Theo chia sẻ từ phía cảnh sát thành phố Chicago, một trong những thành phố tại Mỹ có tỉ lệ tội phạm khá cao cho biết, nam thanh niên này đã bất ngờ bị đâm nhiều nhát dao khi đang chơi trò Pokemon Go ngoài đường vào lúc 8h tối. Qua băng ghi hình, vì Jackson quá chú tâm vào màn hình điện thoại nên đã đi lạc vào khu vực có khá nhiều băng nhóm côn đồ hoạt động về đêm. Có thể vì thấy cậu bé là người lạ, lại cầm điện thoại nên rất có thể họ đã nghĩ cậu là "cảnh sát chìm" hoặc phóng viên đang cố gắng ghi hình.

11.png

Các côn đồ đã bắt đầu lao vào chỗ cậu bé để gây sự và đâm cậu bé bằng nhiều nhát dao trước khi cậu kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. "Hoặc cũng có thể chúng bị hấp dẫn bởi chiếc iPhone 6 đang cầm trên tay cậu bé nên có ý đồ cướp giật"-Phía cảnh sát thông báo.

“Cậu bé đã quá chú ý vào cái điện thoại và liên tục ngó nghiêng như đang chụp ảnh thì đột ngột có 3 tên không rõ mặt lao vào giật lấy điện thoại rồi đâm gục, mọi chuyện xảy ra quá nhanh..”.-Một nhân chứng trong cửa hàng gần đó cho biết. Sau đó, cậu bé nhanh chong được đưa đến bệnh viện, thật may mắn là tình hình sức khỏe của cậu đã ổn định, nhưng dĩ nhiên, cậu đã phải chịu một cú sốc rất lớn.

63_po.jpg

Game Pokemon Go đang là cái tên gây sốt trên toàn thế giới. Với việc tương tác thực tế, người chơi phải đi theo bản đồ (dựa trên bản đồ thật nơi bạn sinh sống) để bắt Pokemon. Nhiều tai nạn đã xảy ra vì quá chú ý vào màn hình điện thoại hoặc bản đồ trên game mà các game thủ không nhận ra mình đã bị...lạc đường hoặc đi vào những vùng nguy hiểm trong thành phố.


P.V (Theo Catelpress)


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google