Đây mới là chính hiệu của câu nói "Sướng như chó"!

Lướt qua một loạt những căn nhà siêu xa hoa, siêu đắt tiền, siêu sang chảnh sau đây, bạn sẽ thấy cái giống động vật bốn chân đó hoàn toàn có đủ lí do lẫn điều kiện để "chảnh-chó" đấy.

Đây chính là cái dinh thự thứ thiệt của cục cưng nhà Hilton. Bạn sẽ thấy choáng váng khi biết số tiền mà cô nàng Paris Hilton bỏ ra chỉ để xây nhà cho cún cưng của mình đấy: 325.000$ (hơn 725 triệu đồng). Đây chính là phiên bản nhí căn biệt thự của chính Paris Hilton. (Ảnh Internet)

Lấy ý tưởng từ cung điện Taj Mahal của Ấn Độ, ngôi nhà cho cún này có tên là Pawj Mahal. Với trị giá 40.000$ (hơn 892 triệu đồng), Pawj Mahal được cho là rất thích hợp để những "hoàng tử - công chúa" nhà cún ở vào khoảng thời gian cuối đời. Đây cũng là một hình thức để người chủ bày tỏ sự ghi nhớ về lòng trung thành cũng như những gì mà cún yêu đã đem đến cho họ trong cả cuộc đời chúng. (Ảnh Barkpost)

Đây là một cái "dinh thự" sang trọng cho cún trên sườn đồi California (LA, California, Mỹ) có giá đến 30.000$ (khoảng 669 triệu đồng). Bạn có thấy hai cái tháp trong hình không? Mỗi cái như vậy là một căn phòng chờ nho nhỏ, được lát loại gạch mát để ngày nắng cũng thấy thoải mái đấy. (Ảnh Barkpost)

Biệt thự theo phong cách Victoria này đã tiêu tốn một số tiền lên đến 20.000$ (khoảng 446 triệu đồng) để xây dựng. Đây chính là nhà của 3 bé cún tuyệt vời: Chelsea, Darla và Coco Puff. Được biết, cô chủ của các bé đã nảy ra ý tưởng xây căn nhà này sau lần bắt cóc hụt của bọn trộm chó. Một trong những điểm đặc biệt của ngôi nhà là nó đủ lớn để cô có thể đi ra đi vào, tiện thăm nom, chăm sóc đàn chó của mình. (Ảnh Barkpost)

Ngôi nhà với phong cách trang trại đi kèm hồ bơi ngoài trời này có giá 7.200$ (hơn 160 triệu đồng). Sàn nhà bằng gỗ, có giường bên trong, toàn bộ đều lấy hoa văn xương chó và chân chó làm chủ đạo... tất cả những điều đó đủ để chúng ta thấy được người chủ đã cưng chiều cún cưng của mình thế nào. (ảnh Barkpost)

Căn biệt thự theo kiểu cổ điển này có giá 6.100$ (khoảng 136 triệu đồng), mô phỏng theo chính ngôi nhà của người chủ. (Ảnh Internet)

Ngôi nhà này được đặt tên là Bauhaus (theo một trường phái kiến trúc cùng tên). Nhìn vào ngôi nhà hiện đại trong hình, chắc chẳng ai nghĩ đây là cái chuồng chó đâu nhỉ. Được biết, ngôi nhà hiện đại dành riêng cho cún cưng này tọa lạc tại Đức, có giá trị khoảng 3.000$ (xấp xỉ 70 triệu đồng). (Ảnh Barkpost)

"Tòa lâu đài" màu hồng đáng yêu này mang một cái tên rất đẹp là "Nơi giấc mơ trở thành sự thật", có giá 2.600$ (khoảng 56 triệu đồng). (Ảnh Internet)

Thích cuộc sống đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn thoải mái, chủ nhân của chú chó này đã xây một căn nhà theo kiểu tá điền cho chú, trị giá 2.200$ (khoảng 49 triệu đồng). Nhìn thì thấy khá đơn giản, nhưng thật ra không phải đâu nhé, bên ngoài ngôi nhà được quét bằng lớp sơn chịu được cả mưa nắng, còn thêm lớp phủ nhựa bitum, độ bền rất cao đấy. (Ảnh Barkpost)

Nếu thích cuộc sống du mục, nay đây mai đó, thì đây là "mái ấm" lí tưởng cho các chú chó của bạn. Thiết kế sang trọng với vật liệu xây dựng chính là gốm sứ chất lượng cao, ngôi nhà di động này có giá 1.275$ (khoảng 28,5 triệu đồng). Chỉ cần xỏ thêm một cái dây xinh đẹp vào ngôi nhà, người chủ có thể kéo chú chó đi đến bất cứ nơi nào, tuyệt vời quá đúng không? (Ảnh Barkpost)

Theo Thegioitre

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google